Phần mềm CRM cho phòng khám, dịch vụ y tế

Phần mềm CRM cho phòng khám, dịch vụ y tế tốt phổ biến nhất hiện nay

Khi nói đến ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng khám, dịch vụ y tế, phần mềm CRM cho phòng khám có vai trò hết sức quan trọng trong việc gắn kết khách hàng hiện tại của mình nó quyết định  việc bạn có được khách hàng trong tương lai

Phòng khám sức khỏe phải xây dựng lòng tin và sự chăm sóc chu đáo và không có gì ngạc nhiên khi 80% doanh số là những khách hàng được giới thiệu từ các địa chỉ liên lạc hiện có, khách hàng cũ, gia đình, bạn bè hoặc người thân. Về cơ bản, việc triển khai phần mềm CRM có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho các phòng khám,dịch vụ y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bằng cách giúp họ quản lý khách hàng tiềm năng mới, theo dõi tương tác và luôn cập nhật các nhiệm vụ quan trọng.

Phần mềm CRM cho phòng khám

NextCRM là giải pháp chăm sóc khách hàng có khả năng xây dựng theo nhu cầu riêng của ngành và hỗ trợ tuyệt vời trong hoạt động của Phòng khám đa khoa, Phòng khám răng hàm mặt, Phòng khám da, Trung tâm chăm sóc sức khỏe ….

Phần mềm NextCRM hoạt động theo mô hình dạng phễu, quản lý nguồn data khách  hàng từ tiềm năng và chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả,  từ quản lý yêu cầu mới, quản lý vật tư,sản phẩm thuốc men,hệ thống CRM sẽ đảm nhận quản lý quy trình từ đầu đến cuối cho các phòng khám,dịch vụ y tế. Với các chức năng linh động trên cả máy tính và thiết bị di động, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào mọi giao dịch hiện có và phát triển doanh nghiệp của mình.

Phần mềm CRM cho phòng khám

NextCRM được đa số khách  hàng đánh giá là một trong những phần mềm CRM cho phòng khám tốt nhất trên thị trường  hiện nay

Tính năng chính của phần mềm NextCRM cho phòng khám

1.Quản lý thông tin khách hang, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng của bạn bằng các tính năng quản lý khách hàng hiệu quả cao của NextCRM. Tạo khách hàng tiềm năng từ biểu mẫu web, chat trực tiếp trên website, mạng xã hội hoặc danh thiếp và chuyển họ vào phễu bán hàng NextCRM của bạn. Tự động chuyển khách hàng tiềm năng cho đại diện bán hàng bằng các quy tắc workflow định sẵn và sử dụng tính năng chấm điểm khách hàng để xem khách hàng tiềm năng nào đội ngũ của bạn cần phải tập trung.

Phần mềm CRM cho phòng khám

 

 

2. Quản lý dịch vụ định kỳ và liệu trình điều trị

Tự lưu thông tin khách đặt lịch từ facebook,fanpage

Quản lý các liệu trình và từng lần sử dụng, số lần sử dụng còn lại

Tự động nhắc lịch hẹn cho khách hàng khi đến lịch khám

Phân công nhiệm vụ cho nhân viên theo lịch hẹn

3. Chăm sóc khách hàng của phòng khám,dịch vụ y tế

Đây là một trong những tính năng không thể thiếu của phần mềm CRM cho phòng khám

Tạo hồ sơ bệnh án, lưu trữ toàn bộ thông tin về bệnh nhân: hình ảnh, chỉ số, những lần thăm khám, ghi chú, tình trạng sức khỏe….

Chăm sóc khách hàng sau mỗi liệu trình: tự động gửi sms hỏi thăm tình trạng, nhắc lịch hẹn làm liệu trình,…

Sau khi khách đăng ký liệu trình tự động gửi tin nhắn cảm ơn

Lập hồ sơ khám theo Công ty, gia đình, nhóm

4.Quản lý tồn kho thuốc, vật tư y tế

Quản lý vật tư y tế tồn kho, xuất kho, nhập kho và hạn mức tồn tối thiểu

Tự động gửi báo cáo tình trạng kho hàng định kỳ ngày, tuần, tháng

Đặt lịch tự động thông báo nhập hàng khi số dư vật tư y tế tối thiểu không đủ

Quản lý nhà cung cấp vật tư trang thiết bị y tế

Quản lý thông tin chi tiết từng loại  sản phẩm, quản lý sản phẩm theo mã,  hình ảnh và tài liệu liên quan, giá bán..
Khi có người dùng vào thay đổi thông tin dữ liệu trên sản phẩm hệ thống sẽ lưu lại lịch sử thay đổi.

5.Quản lý thông tin nhân viên

Hệ thống quản lý nhân viên, Mỗi saleman được cấp tài khoản để sử dụng phần mềm. Nhân viên sẽ được quản lý theo từng nhóm, phòng ban khác nhau. Saleman sẽ nhận được thông báo khi có một yêu cầu mới được phân công từ saleadmin. Khách hàng của saleman nào thì saleman đó quản lý
Hệ thống phân quyền bảo mật thông tin: chỉ có những người được phân quyền mới có thể tiến hành truy xuất dữ liệu

Ngoài ra hệ thống còn tích hợp được các thiết bị chấm công nhân viên như máy vân tay, hệ thống nhận diện khuôn mặt FaceID để hỗ trợ phòng nhân sự , kế toán truy xuất báo cáo chấm công hàng tháng

6.Quản lý nhu cầu khách hàng
Khi có khách hang gọi điện đến công ty nhân viên saleadmin sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.
Nhân viên saleadmin sẽ sử dụng Phần mềm CRM cho phòng khám để ghi nhận lại nhu cầu của khách hàng tương ứng với dịch vụ cần khám chữa, do nhân viên saleman nào phụ trách.
Khi nhân viên saleadmin ghi nhận thông tin nhu cầu và gán cho saleman hệ thống sẽ gởi thông báo ( notification) cho saleman để chăm sóc khách hàng.
Sale hoặc saleadmin có thể xem được thông tin giao dich của khách hàng: Khách hàng này đã liên hệ với phòng khám bao nhiêu lần, đã mua dịch vụ nào của phòng khám.

7. Quản lý tài chính, thu chi,công nợ:

Quản lý doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm
Quản lý toàn bộ những công nợ phải thu, đã thu, đặt cọc..
Theo dõi cộng nợ theo từng đợt thanh toán

8.Hệ thống báo cáo linh hoạt, bao quát

NextCRM có hệ thống báo cáo khá  đầy đủ và linh hoạt, báo cáo doanh thu, doanh số theo tháng, năm, nhân viên sale, báo cáo tồn kho, danh sách khách hàng thân thiết, báo cáo lượng khách khám hàng tháng,năm

Báo cáo phân tích kinh doanh hiệu quả, tỉ lệ chốt đơn thành công từ khách  hàng tiềm năng, hiệu quả maketing theo kênh,chiến dịch quảng cáo

Từ đó giúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược kinh doanh phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất
Ngoài ra thì còn rất nhiều các phân hệ quản lý khác giúp cho việc hoạt động của phòng khám sẽ tốt hơn, tiết kiệm một lượng lớn công sức, tiền bạc và thời gian của người dung.

 

Bản demo Phần mềm CRM cho phòng khám NextCRM  đáp ứng nhu cầu của các phòng khám,dịch vụ y tế được tùy chỉnh trên phiên bản Enterprise của NextCRM gốc chỉ dành cho mục đích trình diễn. Chúng tôi hỗ trợ bằng mọi thông tin bạn có thể cần, trả lời mọi câu hỏi và hướng dẫn qua bản demo tùy chỉnh của chúng tôi dành cho nhu cầu của phòng khám,dịch vụ y tế.

Trải nghiệm phần mềm NextCRM cho phòng khám,dịch vụ y tế ngay hôm nay!

Hotline: 0902243822 Email:

HÃY ĐỂ NEXTCRM ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

NextCRM – Nền tảng Quản trị Doanh nghiệp phổ biến nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM