Phần mềm CRM cho công ty bảo hiểm Next CRM

Ngành nghề bảo hiểm hiện nay vẫn là một trong những ngành có thể mang lại thu nhập rất cao cho người đi làm. Ngoài những vấn đề liên quan đến quản lý khách hàng quản lý hợp đồng khách hàng các vấn đề giám sát quản lý nhân viên cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm.

Do đặc thù ngành nghề việc đi ra ngoài gặp khách để trao đổi dự án, làm hồ sơ giấy tờ diễn ra rất thường xuyên vậy làm sao để quản lý các hoạt động của nhân viên Sale phòng mình.

Phần mềm CRM cho công ty bảo hiểm Next CRM sẽ giúp cho nhà quản lý không chi trực tiếp quản lý nội dung công việc, lịch trình làm việc của nhân viên sale mà quản lý được cả tiến độ công việc của các công việc hay dự án mà nhân viên đó phụ trách.

Trong phần công việc nhân viên sale có thể tự động lên lịch công việc loại công việc, phân loại nhóm công việc cho riêng mình rồi từ đó lên lịch công việc theo tuần hay theo tháng:

chien-dịch-khach-hang

Nhân viên sale sau khi lên lịch, thì có thể cập nhật tiến độ công việc hàng ngày để quản lý có thể theo dõi hoặc đội nhóm team cũng có thể theo dõi được tiến độ công việc mà mình liên quan:

chien-dịch-khach-hang

Từ giao diện quản lý công việc người quản lý cũng có thể nắm rất rõ từng quy trình làm việc, cũng như tiến độ thực hiện của nhân viên dưới quyền mình giám sát:

tong-quan

Ngoài ra, phần mềm CRM cho công ty bảo hiểm NextCRM còn tích hợp tính năng Marketing đa kênh

Giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng qua nhiều phương tiện khác nhau:

Kết hợp với tính năng Marketing Automation, việc tiếp thị, Remarketing khách hàng sẽ được tự động hóa, giúp nâng cao khả năng chốt đơn, cũng như khả năng khách hàng mua sản phẩm của bạn các lần sau.

NextCRM còn có hệ thống báo cáo kết quả kinh doanh vô cùng chi tiết, sẽ mang đến cho bạn một bức tranh toàn cảnh về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Qua đó giúp bạn có phương hướng, chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 224 3822

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM