Phần mềm CRM cho bất động sản tốt nhất hiện nay

Phần mềm CRM cho bất động sản tốt nhất trên thị trường hiện nay

CRM quan trọng như thế nào đối với kinh doanh bất động sản ?

Khi nói đến kinh doanh bất động sản, cách bạn gắn kết khách hàng hiện tại của mình đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn có được khách hàng trong tương lai. Bất động sản hoàn toàn là việc xây dựng lòng tin và không có gì ngạc nhiên khi 80% doanh số bán tài sản mới là những khách hàng được giới thiệu từ các địa chỉ liên lạc hiện có, khách hàng cũ, gia đình, bạn bè hoặc người thân. Về cơ bản, việc triển khai phần mềm CRM có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho chuyên gia môi giới bất động sản bằng cách giúp họ quản lý khách hàng tiềm năng mới, theo dõi tương tác và luôn cập nhật các nhiệm vụ quan trọng.

Phần mềm CRM cho bất động sản

Phần mềm NextCRM được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu của các đại lý và công ty bất động sản.Phần mềm hoạt động theo mô hình dạng phễu, quản lý nguồn data khách hàng từ tiềm năng và chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả,  từ quản lý yêu cầu mới, chuẩn bị báo giá cho đến bán tài sản, hệ thống CRM bất động sản sẽ đảm nhận quản lý quy trình từ đầu đến cuối cho các công ty bất động sản. Với các chức năng linh động trên cả máy tính và thiết bị di động, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào mọi giao dịch hiện có và phát triển doanh nghiệp của mình.

CRM cho bất động sản

NextCRM được đa số khách  hàng đánh giá là một trong những phần mềm CRM cho bất động sản tốt nhất trên thị trường  hiện nay

Tính năng chính của phần mềm NextCRM cho bất động sản

chien-dịch-khach-hang

1.Quản lý thông tin khách hang, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng của bạn bằng các tính năng quản lý khách hàng hiệu quả cao của NextCRM. Tạo khách hàng tiềm năng từ biểu mẫu web, chat trực tiếp trên website, mạng xã hội hoặc danh thiếp và chuyển họ vào phễu bán hàng NextCRM của bạn. Tự động chuyển khách hàng tiềm năng cho đại diện bán hàng bằng các quy tắc workflow định sẵn và sử dụng tính năng chấm điểm khách hàng để xem khách hàng tiềm năng nào đội ngũ của bạn cần phải tập trung.

2.Quản lý thông tin nhân viên

nhan-vien
Hệ thống quản lý nhân viên, Mỗi saleman được cấp tài khoản để sử dụng phần mềm. Nhân viên sẽ được quản lý theo từng nhóm, phòng ban khác nhau. Saleman sẽ nhận được thông báo khi có một yêu cầu mới được phân công từ saleadmin. Khách hàng của saleman nào thì saleman đó quản lý
Hệ thống phân quyền bảo mật thông tin: chỉ có những người được phân quyền mới có thể tiến hành truy xuất dữ liệu

Ngoài ra hệ thống còn tích hợp được các thiết bị chấm công nhân viên như máy vân tay, hệ thống nhận diện khuôn mặt FaceID để hỗ trợ phòng nhân sự , kế toán truy xuất báo cáo chấm công hàng tháng

3. Quản lý thông tin chi tiết sản phẩm , bất động sản
Quản lý thông tin chi tiết từng loại  sản phẩm, quản lý sản phẩm theo mã căn, mã lô,  hình ảnh và tài liệu liên quan, giá bán..
Khi có người dùng vào thay đổi thông tin dữ liệu trên sản phẩm hệ thống sẽ lưu lại lịch sử thay đổi.
Tích hợp Google Map cho phép người dung tìm kiếm và xem nhanh vị trí  sản phẩm cần dẫn khách xem nhà hay tư vấn.

4. Quản lý hơp đồng,hóa đơn mua bán, cho thuê
Sau khi đi xem nhà/ tài sản khách hang đồng ý  mua thì nhân viên saleman hoặc saleadmin sẽ tiến hành làm hợp đồng và thu tiền cọc.

Hệ thống cho phép quản lý danh sách hợp đồng, danh sách hóa đơn giao dịch với khách hàng

,đối với các hợp đồng cho thuê hệ thống có cảnh báo hết hạn theo hợp đồng giúp người dùng chủ động thông báo khách hàng gia hạn tiếp
Hệ thống sẽ căn cứ vào nhân viên tham gia làm việc trên hợp đồng này để phân bố hoa hồng cho nhân viên.
Ngoài hợp đồng mua bán còn có hợp đồng cho thuê….
NextCRM giúp bạn hoàn thành chu kỳ bán hàng của mình bằng cách cho phép đội ngũ của bạn tạo và lưu trữ bảng báo giá, hóa đơn, sổ sách và hóa đơn thanh toán trong tài khoản của họ. Quản lý tất cả quy trình hậu mãi của bạn bằng các tính năng quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ và chia sẻ báo giá, hóa đơn của bạn cho khách hàng tiềm năng thông qua các mẫu hóa đơn và email riêng.
5. Quản lý nhu cầu khách hàng
Khi có khách hang gọi điện đến công ty nhân viên saleadmin sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.
Nhân viên saleadmin sẽ sử dụng phần mềm CRM cho bất động sản để ghi nhận lại nhu cầu của khách hàng tương ứng với sản phẩm bất động sản hay tài sản nào, do nhân viên saleman nào phụ trách.
Khi nhân viên saleadmin ghi nhận thông tin nhu cầu và gán cho saleman hệ thống sẽ gởi thông báo ( notification) cho saleman để chăm sóc khách hàng.
Sale hoặc saleadmin có thể xem được thông tin giao dich của khách hàng: Khách hàng này đã liên hệ với công ty bao nhiêu lần, đã mua dịch vụ nào của công ty, đã dẫn khách hàng đi xem nhà/ bất động sản chưa.

6. Báo cáo hiệu xuất kinh doanh
Quản lý sẽ tạo KPI cho mỗi nhân viên theo năm: Các thông tin gồm, số lượng tài sản giới thiệu khách, số lượng khách quan tâm và thương lượng, số lượng tài sản giao dịch. Hệ thống phần mềm CRM cho bất động sản sẽ căn cứ vào dữ liệu để đánh giá nhân viên.

tong-quan

7. Quản lý công nợ:
Quản lý toàn bộ những công nợ phải thu, đã thu, đặt cọc..
Theo dõi cộng nợ theo từng đợt thanh toán

8.Hệ thống báo cáo linh hoạt, bao quoát

NextCRM có hệ thống báo cáo khá  đầy đủ và linh hoạt, báo cáo doanh thu, doanh số theo tháng, năm, nhân viên sale, báo cáo tồn kho, danh sách khách hàng thiện chí, báo cáo số nhu cầu bán – cho thuê mới, Báo cáo số nhu cầu mua – cần thuê mới, báo cáo số lần đưa khách đi xem nhà, báo cáo số lượng giao dịch

Báo cáo phân tích kinh doanh hiệu quả, tỉ lệ chốt đơn thành công từ khách hàng tiềm năng, hiệu quả maketing theo kênh,chiến dịch quảng cáo

Từ đó gúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược kinh doanh phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất
Ngoài ra thì còn rất nhiều các phân hệ quản lý khác giúp cho việc bán hàng của những công ty môi giới sẽ tốt hơn, tiết kiệm một lượng lớn công sức, tiền bạc và thời gian của người dung.

 

Bản demo NextCRM cho Bất động sản đáp ứng nhu cầu của các công ty bất động sản được tùy chỉnh trên phiên bản Enterprise của NextCRM gốc chỉ dành cho mục đích trình diễn. Chúng tôi hỗ trợ bằng mọi thông tin bạn có thể cần, trả lời mọi câu hỏi và hướng dẫn qua bản demo tùy chỉnh của chúng tôi dành cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

 

Trải nghiệm phần mềm NextCRM cho bất động sản ngay hôm nay!

Hotline: 0902243822 Email:

HÃY ĐỂ NEXTCRM ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

NextCRM – Nền tảng Quản trị Doanh nghiệp phổ biến nhất

 

 

Tác giả: Hảo Nguyễn

5/5 - (10 bình chọn)
5/5 - (10 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM