Phần mềm CRM bán hàng online tốt nhất

Phần mềm CRM kinh doanh online
Phần mềm CRM kinh doanh online

1.Vì sao bạn nên dùng Phần mềm CRM bán hàng online để quản lý kinh doanh online ?

Phần mềm CRM bán hàng online giúp bạn dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data đến chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng cải tiến hơn cho việc bán hàng của mình.

Phần mềm CRM bán hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ làm việc trên các bảng excel mà hầu hết vẫn đang sử dụng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng,…

phần mềm crm bán hàng online

Những lợi ích mà Phần mềm CRM bán hàng online mang lại

Bắt kịp xu hướng khách hàng trên mạng xã hội

Thời đại 4.0 ,xu hướng mua hàng online trở nên phổ biến,để bắt kịp với nhu cầu đó,ngành bán hàng online cũng phát triển , đặc biệt là trên các mạng xã hội như facebook,tiktok,zalo…   ứng dụng phần mềm vào quản lý bán hàng  không còn là chiến lược để tham khảo mà dần trở thành chiến lược không thể không có của ngành kinh doanh bán hàng.

Khi thực sự biết khách hàng muốn gì, bạn sẽ phục vụ nhu cầu của họ tốt hơn. Xem khách hàng đăng gì trên mạng xã hội, khám phá xu hướng hiện tại và cải thiện cuộc chơi trên mạng xã hội từ bên trong Phần mềm CRM bán hàng onlinephần mềm crm bán hàng online

Phần mềm Next CRM cung cấp một nền tảng tích hợp cho tất cả nhu cầu bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ và quản lý hàng tồn kho để quản lý hoạt động chuỗi bán lẻ và chuỗi cung ứng một cách dễ dàng.

Nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Bạn càng biết nhiều về khách hàng của mình thì càng có thể cung cấp cho họ những trải nghiệm tích cực về sản phẩm. Đây là yếu tố mang lại kết quả kinh doanh tốt cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Mọi thứ họ làm và mọi tương tác họ thực hiện đều cần được xác định, ghi lại và phân tích.

Để làm được điều này, bạn cần vượt ra khỏi cách ghi chú truyền thống và bắt đầu sử dụng công nghệ tiên tiến để có thể định lượng và phân loại chính xác dữ liệu. Điều này giúp bạn dễ dàng tham khảo trong tương lai cũng như xác định rõ mình cần làm gì để thu hút khách hàng hơn nữa.

Nhờ phần mềm CRM bạn có thể lưu trữ một danh sách lớn các khách hàng và bất kỳ thông tin quan trọng nào liên quan đến họ.

Nhắm mục tiêu đến đúng khách hàng

Không bao giờ quên thông báo cho khách hàng khi có đợt giảm giá đặc biệt. Tạo chiến dịch có mục tiêu cho khách hàng chiến lược quan trọng trong danh sách gửi thư dựa trên nhiều số liệu khác nhau như tương tác, địa lý và lịch sử mua hàng trước đó. Ngoài ra, tăng cơ hội bán chéo bằng cách xác định đúng đối tượng cho sản phẩm.

Tăng doanh thu, Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ ,tương tác với khách hàng,ngay cả sau khi họ đã mua hàng

Hỗ trợ khách hàng đặc biệt bằng cách tích hợp CRM với phần mềm trợ giúp phổ biến như  phần mềm NextCRM ,tăng cơ hội bán chéo và thu hút khách hàng quay lại với nền tảng khách hàng tích hợp

phần mềm quản lý khách hàng NextCRM

Phần mềm quản lý khách hàng NextCRM

Phần mềm CRM bán hàng online giúp doanh nghiệp có được bức tranh toàn diện về khách hàng giúp tăng tỷ lệ lợi nhuận. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp tối ưu các nguồn lực nhờ vào việc tự động hóa hoạt động như email marketing, gửi biểu mẫu,… dẫn doanh nghiệp tới việc tăng doanh thu.

Cung cấp các công cụ bán hàng cao cấp

Phần mềm CRM cho phép các công ty tạo ra khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng phần mềm giúp thúc đẩy chu kỳ bán hàng ngắn hơn. Các công ty cũng có thể sử dụng công nghệ CRM để tạo quy tắc công việc, tùy chỉnh quy trình bán hàng tự động và quản lý đơn hàng.

Giải quyết vấn đề nhanh chóng

Khi có sự cố xảy ra, thời gian giải quyết nhanh chóng là yếu tố quan trọng làm hài lòng khách hàng. Phần mềm CRM bán hàng online, ngay khi khách hàng liên hệ với công ty của bạn, đại diện của bạn sẽ có thể truy xuất tất cả các hoạt động có sẵn liên quan đến các giao dịch mua, ưu tiên và bất kỳ điều gì khác có thể hỗ trợ họ trong việc tìm giải pháp.

Trong nhiều trường hợp, các nhân viên của bạn sẽ được trang bị đầy đủ thông tin và lịch sử giao dịch của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp cho sự cố trong vài phút đầu tiên, nhờ vào cơ sở dữ liệu có thể truy cập được các vấn đề tiềm ẩn.

Cải thiện phân tích dữ liệu và hỗ trợ báo cáo

Với Phần mềm CRM bán hàng online, nỗi lo về số liệu và thời gian làm báo cáo được giải quyết một cách nhanh chóng. Hệ thống CRM lưu trữ thông tin ở một nơi dẫn đến việc phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có khả năng tạo báo cáo tự động để tối đa hóa thời gian của mình. Cá nhân hóa chế độ xem bảng điều khiển của bạn để nhanh chóng xác định vị trí thông tin cần thiết như thông tin khách hàng, mục tiêu bán hàng và báo cáo số liệu. Nhờ công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu này, bạn có thể đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và nhanh chóng hơn.

2. Phần mềm CRM bán hàng online tốt nhất hiện nay – NextCRM

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng online khác nhau. Có phần mềm phải mua, cũng có phần mềm được dùng miễn phí. Dưới đây là gượi ý cho bạn Phần mềm CRM bán hàng online hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nắm bắt được nhu cầu và những lý do tất yếu trên,NextCRM đã tối ưu hóa để đáp ướng nhu cầu người dùng một cách tốt nhất cho hoạt động kinh doanh ,đặc biệt là kinh doanh online

quản lý quy trình chăm sóc khách hàng

Quản lý quy trình chăm sóc khách hàng

NextCRM  ngoài việc quản lý và chăm sóc khách hàng còn được tích hợp hệ thống bán hàng đa kênh toàn diện

Như nhiều phần mềm quản lý khách hàng CRM trên thị trường hiện nay, NextCRM cung cấp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp quản trị quan hệ khách hàng, hỗ trợ và liên kết chặt chẽ các hoạt động marketing, telesales, kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Cụ thể,

NextCRM tích hợp phần mềm quản lý bán hàng cho hầu hết tất cả các ngành bán lẻ, bán buôn,chuỗi cửa hàng…..với đầy đủ tính năng của một phần mềm bán hàng

tạo đơn facebook

Hỗ trợ hoạt động marketing với tính năng: Email Marketing, Landing page, Tự động thu thập thông tin khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn như facebook, fanpage…

Hỗ trợ telesales với tính năng: Tự động điều phối Lead, Giám sát xử lý Lead theo quy trình, gửi mail theo kịch bản

Hỗ trợ kinh doanh với tính năng: Quản lý khách hàng, Quản lý quy trình bán hàng,quản lý hợp đồng  Quản lý báo giá hợp đồng và lịch chăm sóc khách hàng

Hệ thống báo cáo linh hoạt , bao quát

Trải nghiệm Phần mềm CRM bán hàng online  ngay hôm nay!

NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm

Bài viết liên quan:

CRM ngành ô tô – Vai trò như thế nào?

Phần mềm CRM cho ngành điện máy điện lạnh bếp

Phần mềm CRM cho vận tải

CRM ngành ô tô

Có thể bạn quan tâm: Top 6 các phần mềm gym quản lý phòng tập tốt nhất tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM