Phần mềm bán hàng là gì? Top 5 phần mềm bán hàng online tốt nhất năm 2021

PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE LÀ GÌ?

Phần mềm bán hàng là một trong những phần mềm được nhiều người dùng nhất ở hiện nay, về tính năng ưu việt và về phân khúc đối tượng khách hàng hướng đến.
Phần mềm bán hàng hỗ trợ việc kiểm soát quản lý tồn và tiền.
Vậy quản lý tồn và tiền trng phần mềm bán hàng là gì?
1. Đối với quản lý tồn ngắn gọn là hệ thống các phiếu hướng đến kiểm soát tồn của cửa hàng hoặc của 1 kho hàng nào đó. Nó bao gồm các phiếu nhập hàng, đặt hàng nhập, bán hàng, phiếu bản lẻ, phiếu bán buôn, phiếu chuyển kho…
2. Đối với quản lý tiền thì có thể hiểu là quản lý sổ quỹ ở mức đơn giản, quản lý công nợ chiết khấu bán hàng.. quản lý tiền gối đầu của khách và rất nhiều các nghiệp vụ liên quan đến tiền khác.
Đối với nâng cao của phần mềm bán hàng:
1. Hệ thống báo cáo về kho hàng, nhập hàng, bán hàng, nhân viên, thu chi và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
2. Quản lý các chương trình chiết khấu khuyến mãi trong phần mềm bán hàng.
Đối với bán hàng online:
1. Tích hợp đa kênh, bán hàng trên nhiều kênh: facebook, zalo, bán hàng trên tiki, bán hàng trên lazada, bán hàng trên sendo, bán hàng trên shopee và bán hàng trên Tiktok
2. Quản lý vận chuyển kết nối với các đơn vị vận chuyển
Để cơ bản hiểu về 1 phần mềm bán hàng online cần các 3 mục chính như trên.
Hãy cùng phần mềm CRM Next CRM điểm top 5 các phần mềm bán hàng online mà có thể đạt được yêu cầu ở trên nhé
1. PosX: 
Đầu tiên có thể nói đến phần mềm bán hàng PosX phần mềm bán hàng PosX, đây là hệ thống phần mềm bán hàng thuộc dạng lâu đơn, nghiệp vụ so với các phần mềm khác có thể nói là chuyên sâu, quản lý tồn và tiền rất tốt, với hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc chủ yếu là khách hàng chuỗi cửa hàng, đủ tính năng kết nối các nền tảng như Facebook, Zalo, Tiktok, các sàn thương mại điện tử và vận chuyển. Nhà bán hàng online, cửa hàng có thể xem phần mềm bán hàng PosX là 1 lựa chọn.


2. Kiotviet:
Kiotviet là phần mềm cũng không thể không nhắc đến, hiện tại có thể nói Kiotviet là phần mềm bán hàng cho các cửa hàng nhỏ lẻ phổ biến nhất, số lượng khách hàng dùng đông, nghiệp vụ đơn giản nhưng cũng rât dễ dùng và hiệu quả, việc kết nối online hỗ trợ các nhà bán hàng online từ năm 2020 Kiotviet rất tập trung vào, kết nối các sàn thương mại điện tử, bán đa sàn đến vận chuyển đều rất ổn.


3. Sapo:
Sapo cũng là đơn vị triển khai tương đối nhiều khách hàng, Sapo cũng có các tính năng nghiệp vụ chuyên phục vụ cho bán hàng online, tuy bán tại cửa hàng thì Sapo nghiệp vụ vẫn đơn giản, chưa thể đáp ứng được cho khách hàng vừa và lớn, nhưng riêng bán hàng online đa nền tảng, đa kênh thì thực sự Sapo là sản phẩm được nhắc đến rất tốt và chuyên


4. Suno:
Suno thì hướng đến đối tượng khách hàng nhỏ, tiện ích phần mềm thì cực kỳ đơn giản, những khách cần sự đơn giản và dễ dùng thì Suno là lựa chọn rất tốt cho các cửa hàng
5. Nhanh:
Nhanh.vn là 1 sản phẩm phần mềm bán hàng rất tốt cho các cửa hàng thời trang, nghiệp vụ của nhanh thì chuyên về thời trang nhiều hơn, nhưng bán hàng online, facebook, sàn thương mại điện tử thì nhanh.vn cũng rất đủ, cũng là tên tuổi uy tín trên thị trường phần mềm bán hàng, các hệ thống báo cáo của nhanh.vn cũng rất đầy đủ, từ báo cáo tồn, báo cáo tiền các báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh….

Việc chọn 1 phần mềm phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng sẽ khá khó khăn khi thị trường có nhiều đơn vị làm phần mềm bán hàng, phần mềm bán hàng online thực sự đang là xu thế, hỗ trợ rất tốt khách hàng trong quá trình kinh doanh.

Xem thêm : Phần mềm CRM

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM