Nhập hàng Trung Quốc kinh doanh phổ biến một cách hiệu quả phần 3

nhập-hàng-Trung-Quốc

3. Nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang web thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang web thương mại điện tử ngày càng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Để nhập hàng bằng hình thức này, bạn chỉ cần truy cập những website bán hàng uy tín của Trung Quốc như Alibaba.com,  1688.com, taobao.com, tmall.com,… và lựa chọn sản phẩm sau đó tìm 1 đơn vị Order – vận chuyển uy tín để đặt hàng về. Có thể nói, đây là cách mua hàng Trung Quốc dễ dàng mà lại tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

ưu-nhược-điểm-của-nhập-hàng-Trung-Quốc

Ưu điểm:

Với các trang thương mại điện tử này, hàng hóa vô cùng phong phú về chủng loại, mẫu mã, giá cả, chất lượng… Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột là có thể thỏa sức mua sắm, nhập hàng về tận nhà mà không tốn công đi lại hay di chuyển.

Dựa vào các thông tin, đánh giá của hệ thống các website này và nhận xét của những người đã mua hàng, bạn có thể so sánh đặc điểm của các sản phẩm, giá sản phẩm, độ uy tín của shop để có sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.

Thời gian bạn nhận được hàng thường là từ 5-7 ngày tính từ khi bắt đầu đặt mua. Thời gian này nhanh hơn so với việc bạn sang tận Trung Quốc đánh hàng và cũng không lâu hơn là bao so với việc bạn nhập hàng tại các chợ đầu mối (nếu bạn ở các tỉnh lẻ, việc đến chợ đầu mối nhập hàng cũng mất khoảng 2-3 ngày).

Tóm lại, việc của bạn chỉ là chọn hàng, chọn shop, còn tất cả các khâu còn lại như: giao dịch với shop, mua hàng, thanh toán, vận chuyển,.. bên dịch vụ Order sẽ giúp bạn.

Nhược điểm:

Tiện lợi là vậy, tuy nhiên việc đặt hàng Trung Quốc qua các website này cũng có một số điểm bất lợi như: Bạn không được nhìn tận mắt, tận tay cảm nhận hàng mà chỉ nhìn hình ảnh qua web nên chất lượng hàng hóa đôi khi không được như những gì web thể hiện.

Hệ thống các Website 1688, Taobao, Tmall,… có tới hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ nhập hàng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khác kỹ càng nhưng trên những website này vẫn tồn tại nhiều shop ảo.

Bên cạnh đó, vì không được trực tiếp kiểm định hàng hóa, nên nếu hàng hóa không đúng như mong muốn của bạn, việc đổi trả hàng cũng rất khó khăn và chi phí dịch vụ cao.

Chính vì vậy, để hạn chế những bất lợi này, các bạn nên lựa chọn một đơn vị Order chuyên nghiệp và uy tín để đặt hàng. Họ sẽ giúp bạn đánh giá một cách tốt nhất

Nguồn: Panama1688

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho bất động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh sàn bất động sản

Phần mềm CRM cho phòng tập gym fitness yoga

Bài viết liên quan: Thị trường Bất động sản Việt Nam và những biến chuyển bất ngờ

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM