Nhập hàng Shopee để kinh doanh online ở đâu cho hiệu quả?

Bán hàng trực tuyến là một xu hướng đình đám trong thời đại chuyển đổi số và cả trong dịch bệnh. Và nền tảng Shopee là một kênh thương mại điện tử không thể thiếu đối với các chủ cửa hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là cách tìm nguồn nhập hàng Shopee để kinh doanh online ở đâu cho hiệu quả nhất? Cùng NextX chỉ bạn những mẹo sau.

Lợi ích khi kinh doanh online trên Shopee

1. Nền tảng bán hàng hoàn toàn miễn phí

Khi bắt đầu tạo gian hàng trên Shopee, sẽ chẳng có chi phí nào cần bỏ ra. Việc bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng và tạo giao diện cho cửa hàng ảo của mình. Bạn sẽ chỉ cần trả phí khi kênh bán của bạn có đơn hàng thành công, bạn sẽ mất một khoản phí cho sàn trừ trực tiếp vào doanh thu mà thôi.

2. Tăng cơ hội bán hàng thành công

Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến hiện nay, Shopee trở thành một trong những kênh thương mại điện tử có mức phủ sóng rộng lớn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Nếu bạn có thể xây dựng một kênh bán hàng riêng cho mình, một ngày nào đó không xa số đơn hàng thành công trên Shopee của bạn có thể lên đến vài trăm, vài nghìn đơn.

Nhập hàng Shopee để kinh doanh online ở đâu cho hiệu quả

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS,  phần mềm quản lý telesale,… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Cách nhập hàng Shopee để kinh doanh online

Tìm cho mình được một nguồn hàng uy tín và nhập hàng kinh doanh online quả là một công việc nan giải mà các chủ cửa hàng từng đối mặt. Hãy để NextX mách bảo cho bạn những mẹo nhập hàng Shopee sau:

1. Nhập hàng Shopee sỉ online

Đầu tiền đơn giản nhất đó là bạn có thể tìm đến những nguồn hàng sỉ online trên mạng xã hội bằng cách như:

Search trên Google, tham khảo các website chuyên nhập hàng kinh doanh online.
Tham gia các nhóm trên Facebook. Nơi đây có các chợ sỉ rất nhộn nhịp để nhập hàng Shopee
Các sàn chuyên sỉ điển hình như thitruongsi.vn cũng là lựa chọn tối ưu

Hãy cẩn thận khi nhập hàng Shopee online. Bạn nên cố gắng thuyết phục nhà cung cấp sử dụng hình thức nhận hàng trả tiền, hoặc trả trước ít tiền vận chuyển. Khi bạn thật sự thấy nhà cung cấp uy tín thì mới từ từ cân nhắc trao niềm tin nhiều hơn.

2. Nhập hàng kinh doanh online trên Shopee, Lazada, Tiki

Cách thứ hai đánh thẳng trực tiếp vào chính các sàn thương mại điện tử quen thuộc, kể cả Shopee.

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy nhiều shop bỏ sỉ và lẻ với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt tại Shopee, Lazada hay Tiki. Bạn chỉ cần xác định hàng hóa muốn mua, gõ từ khóa, tìm kiếm và lướt qua những shop đầu. Đảm bảo những shop bạn định mua đang bán chạy các sản phẩm bạn đang tìm kiếm nhé!

Bạn có thể chỉ nhập hàng kinh doanh online thử một vài sản phẩm số lượng ít để trải nghiệm độ thành công của chúng.

Xem thêm: Nên lựa chọn sản phẩm Shopee nào kinh doanh phù hợp bán chạy?

3. Nhập hàng Shopee tại Quảng Châu, Trung Quốc

Trung Quốc được ví như công xưởng to lớn của thế giới. Với nhiều sản phẩm độc lạ, bắt mắt có thể giúp bạn bán hàng theo trends khác nhau. Đặc biệt, giá thành lại cực kì phải chăng khi giúp các bạn bán lại hiệu quả.

Mách nhỏ bạn 2 cách để nhập hàng kinh doanh online từ Trung Quốc:

Cách 1 là bạn trực tiếp qua Quảng Châu, thương lượng với người cung cấp sau đó thuê dịch vụ vận chuyển về từ các công ty vận chuyển. Cách này sẽ khá vất vả và rủi ro với những bạn chưa có kinh nghiệm tự giao thương.
Cách 2 đó là tại nhà, bạn lên những website như: alibaba, Taobao, 1688, Tmall,…. Sau đó gõ từ khóa sản phẩm và tìm nhà cung cấp bạn thấy tin tưởng nhất. Dựa vào những chỉ tiêu, đánh giá từ khách hàng để bạn xem nhà cung cấp có đủ uy tín hay không.

Nhập hàng Shopee để kinh doanh online ở đâu cho hiệu quả

Lời kết

Hy vọng với những mẹo mà NextX mách bảo trên, bạn sẽ tìm được nguồn hàng Shopee uy tín và thành công trong lĩnh vực kinh doanh online của mình. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết 5 bước chạy quảng cáo Shopee giúp ra “nghìn đơn”

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM