NextX triển khai phần mềm cho công ty cổ phần PharmaDI quản lý hiệu quả

NextX  phần mềm quản lý kinh doanh chính thức triển khai giải pháp cho PharmaDI – một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người bằng các sản phẩm thực phẩm chức năng các loại thuốc từng nhóm bệnh khác nhau cho từng nhu cầu.

Về PharmaDI

PharmaDI

PharmaDI là nền tảng B2B phân phối thực phẩm chức năng chính hãng
Với mục tiêu đem nguồn Thực Phẩm Chức Năng Chất Lượng trực tiếp từ các nhà cung cấp Uy Tín khắp nơi thế giới đến nhà thuốc và đơn vị bán lẻ trên cả nước, Pharmadi ra đời với tham vọng trở thành Nền Tảng B2B Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam.
Sản phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất top đầu tại Việt Nam hoặc các công ty dược phẩm nổi tiếng thế giới.

NextX “xây dựng ước mơ” cùng PharmaDI trên hành trình chuyển đổi số

NextX là phần mềm quản lý tổng thể cho doanh nghiệp. Sau thời gian nghiên cứu bài toán đặc thù của PharmaDI  kết hợp với kinh nghiệm triển khai cho các công ty dược phẩm trước đó. NextX đã hoàn thành hệ thống đúng tiến độ.

NextX

Vận hành công ty dược phẩm tương đối khó khăn, đặc biệt khi công ty sở hữu các loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên, sau khi triển khai, NextX cho phép quản lý kho để các bộ phận liên quan nắm được số lượng thuốc thực tế, quản lý lô, hạn sử dụng, xuất – nhập – tồn kho…

Ngoài ra, hệ thống dữ liệu từ tất cả các nguồn (Website, Mạng xã hội…) luôn được cập nhật kịp thời, liên tục với độ chính xác cao và tập trung duy nhất trên một giao diện. Từ đó, nhân viên nhà quản lý dễ dàng phân tích, dự đoán và đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

Số lượng nhà phân phối thuốc của công ty cổ phần PharmaDI cũng trải dài trên toàn quốc. NextX luôn cập nhật tự động để nhân viên nắm được tình hình công nợ khách hàng nhanh nhất. Hệ thống cho phép quản lý toàn bộ danh sách phiếu thu phiếu chi liên quan hoạt động bán hàng.

Không những đem lại lợi ích cho Nhà quản lý, phần mềm NextX còn là trợ thủ đắc lực cho trình dược viên khi đi tuyến bởi mọi thông tin của điểm bán như thông tin cá nhân (tên, tuổi, địa chỉ,…), lịch sử đơn hàng, thói quen mua hàng,.. có sẵn trên phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc NextX đã kết hợp với PharmaDI xoá tan nỗi lo âu trong quản lý kho hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng và các dữ liệu khác.

Việc quản lý nhân viên bán hàng cũng trở nên hiệu quả hơn khi có phần mềm theo dõi từng nhân viên bán hàng hoạt động và làm việc ra sao. Từ đó sự đúng đắn đã trở thành niềm hi vọng lớn cho doanh nghiệp ngành dược phẩm bán hàng đạt hiệu quả năng suất tối đa.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM