Được sự tin tưởng và lời mời của Phòng Công thương Ý (ITA/ICE), NextX rất vinh dự tham gia New Space Economy – sự kiện nằm trong khuôn khổ hội nghị quốc tế lớn nhất Châu Âu về công nghệ mới, về chuyển đổi số ứng dụng IoT, Big Data cho các ngành hàng không vũ trụ, smart city, smart farm và nền công nghiệp tự động hóa xe ô tô. Cùng NextXphần mềm crm cho doanh nghiệp, để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Newspace Economy

Xem thêm: NextX vinh dự được Tổ chức Chính phủ Ý mời tham gia Hội nghị quốc tế các Doanh nghiệp Công nghệ Châu Âu New Space Economy

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Được nghe SpaceX, One Web, Thales Alenia Space… kể về câu chuyện của mình, đến việc NextX hợp tác business với GP Advanced Projects và sẽ thêm 1 DN Châu Âu nữa trong tháng 1 năm 2020 tới về R&D công nghệ ứng dụng Space cho chuyển đổi số lĩnh vực mới, những công nghệ mới áp dụng được từ Space, Space ko còn là traditional thuần tuý nghiên cứu hàn lâm phóng vệ tinh mấy trăm triệu USD, mà còn là mở rộng ứng dụng các ngành khác nên gọi là New Space khi chi phí phóng vệ tinh nhỏ ngày càng giảm, cũng không nghĩ là ngoài hàng không vũ trụ, công nghiệp tàu thuỷ, ô tô tự lái thì họ còn mối quan tâm tương đương với 3 ngành trên là Nông nghiệp.

CEO Trần Quang Cường tại NewSpace Economy

Bài viết liên quan: NextX vinh dự được Bộ TT&TT mời tham gia Đoàn công tác làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về chuyển đổi số

5/5 - (2 bình chọn)