NextX phối hợp với sở KH&CN Cần Thơ “Đưa nông nghiệp lên sàn TMĐT”

Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ, phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp”, hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ các vấn đề cốt lõi về nông nghiệp Việt Nam trong thời đại số 4.0. 

Vào 8h ngày 28/10/2021, Hội thảo “Ứng dụng công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp” sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ (Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Cùng NextX phần mềm quản lý trang trại & nông trại tìm hiểu, để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

banner hội thảo

Xem thêm: NextX vinh dự được mời làm diễn giả hội thảo và triển lãm quốc tế Smart IoT Việt Nam 2018

Sự kiện do NextX phối hợp tổ chức với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ) cùng 2 đơn vị Nông, Connex nhằm tạo ra diễn đàn trực tiếp và trực tuyến, trở thành “cầu nối” để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 trong Nông nghiệp. Sự kiện có giới hạn số lượng đại biểu tham dự trực tiếp để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Về chủ đề lần này, hội thảo sẽ tập trung tham luận về thực trạng nông nghiệp và phương hướng chuyển đổi số vùng Đồng bằng sông Cửu Long; ứng dụng công nghệ 4.0 trong bối cảnh số hóa. Tiếp đến là những giải pháp và kinh nghiệm chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

ảnh hội thảo

Xem thêm NextX hợp tác kết nối cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản triển khai dự án CLMTV Countries trong Chuyển đổi số Nông nghiệp

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình, ông Trần Quang Cường – đại diện NextX sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm chuyển đổi số trong nông nghiệp của việt Nam:

Đáng chú ý, NextX một trong những phần mềm bán hàng đa kênh tạo ra giải pháp bán hàng nông sản qua sàn TMĐT, luôn hướng đến công nghệ tương lai để giải quyết bài toán tiêu thụ cho Nông nghiệp, tự động hóa Nông nghiệp Việt Nam.

Ông Trần Quang Cường CEO NextX

Chúng tôi hy vọng với sự tham gia của các đối tác và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp, sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm, thành công trong lĩnh vực nông nghiệp được chia sẻ, đặc biệt là ứng dụng công nghệ cao vào khâu sản xuất và quy trình bao tiêu sản phẩm, tạo điều kiện cho ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển. Qua đó, có thể mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Đây là dấu mốc đáng nhớ trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu đang ngày càng được kiểm soát tốt, mở ra những cơ hội vàng để các doanh nghiệp tiếp cận, triển khai giải pháp chuyển đổi số với tâm thế mới, mục tiêu mới.

Bài viết liên quan: NextX đồng hành cùng Hội nông dân Bắc Giang thúc đẩy chuyển đổi số bán hàng đa kênh

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM