NextX gây ấn tượng tại hội thảo Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam (Cafebiz)

Hội thảo “Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số” do Bộ Thông tin & Truyền thông và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức đã diễn ra vào 2 ngày 25- 26/11. Cùng NextXphần mềm quản lý trang trại & nông trại tìm hiểu, để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Tham dự hội thảo này có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), các Sở Ban ngành Tỉnh Quảng Ninh, một số tổ chức nghiên cứu khoa học công nghệ và các hiệp hội, doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ số. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ cấp tính đến 13 điểm cầu của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

thứ trưởng Phạm Đức Long

Xem thêm: NextX ký biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số với sở TT&TT và sở NN&PTNT tỉnh Đồng Tháp

Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông ông Phạm Đức Long phát biểu tại hội thảo.

Thảo luận thúc đẩy chuyển đổi số của các doanh nghiệp công nghệ số Make in VietNam

Hội thảo có 6 bài tham luận được trình bày, trong đó 4 bài đến từ Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, Công ty cổ phần MISA và NextX 

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp công nghệ số, các chuyên gia, nhà hoạch định chiến lược, chính sách và địa phương. Chia sẻ các nghiên cứu, nhận thức, tầm nhìn để làm rõ vấn đề. Make in Vietnam, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bài toán chuyển đổi số của quốc gia.thông qua liên kết các cấp, ngành, địa phương.

Liên quan đến chủ đề Thúc đẩy chuyển đổi số của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, ông. Trần Quang Cường – Đại diện NextX đã đưa ra một phương pháp tiếp cận khác là.kết nối các nền tảng chuyển đổi số, tận dụng các thế mạnh để đưa ra giải pháp toàn diện hướng đến cá nhân hóa. Bài tham luận này là một trong những bài được đánh giá là ngắn gọn, súc tích và gây ấn tượng tại buổi hội thảo.

CEO Trần Quang Cường

Giám đốc công ty NextX phát biểu tại hội thảo.

Xem thêm: Triển khai phần mềm NextX tích hợp SAP cho Tập đoàn điện tử LS MTron

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Kế hoạch “Nền tảng mở – Chuyển đổi số kết nối doanh nghiệp địa phương”

Trước Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long và lãnh đạo tỉnh cùng các chuyên gia, các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu, ông Cường cho biết: “Từ năm 2016, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và triển khai các mô hình chuyển đổi số không chỉ cho các cá nhân, doanh nghiệp mà còn cho các địa phương trên khắp cả nước trong. Kế hoạch bước đầu triển khai đã đem lại những hiệu quả tích cực”.

CEO trình bày tại Hội thảo

Xem thêm: NextX hợp tác kết nối cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản triển khai dự án CLMTV Countries trong Chuyển đổi số Nông nghiệp

Giám đốc  NextX– phần mềm CRM trình bày tham luận về kế hoạch. “Nền tảng mở – Chuyển đổi số kết nối doanh nghiệp địa phương”.

“Bản thân tôi là người sáng lập NextX đồng thời là người tư vấn, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi số. Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn mà đã trở thành xu hướng tất yếu, cấp bách. Doanh nghiệp có thể thoát hiểm và “bứt phá” giành được lợi thế trong thị trường. Đặc biệt là trước các thách thức hiện hữu song hành cùng cú sốc của đại dịch COVID-19, chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy và nền kinh tế rơi vào khủng hoảng, các doanh nghiệp hoặc phải chuyển đổi số để tồn tại hoặc là phá sản”, ông Cường chia sẻ.

Ông Cường cũng tiết lộ.nền tảng mở là nền tảng cho phép kết nối các giải pháp công nghệ của các doanh nghiệp khác nhau với nhau. “Đơn cử như NextX – phần mềm crm doanh nghiệp các doanh nghiệp địa phương có thể tích hơp với doanh nghiệp công nghệ chúng tôi để tích hợp và tùy biến theo phương thức quản lý của doanh nghiệp địa phương.”.

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới,.Công Cường bày tỏ mong muốn các địa phương tạo điều kiện. Để các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận, tăng tốc theo đúng lộ trình chuyển đổi số của quốc gia.

Bài viết liên quan: NextX vinh dự đạt giải 3 “Sản phẩm số tiềm năng Make in Việt Nam” do Bộ TT&TT tổ chức

Nguồn tin: Cafebiz

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM