NextX chia sẻ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số tại Hội nghị của Sở TT&TT Quảng Ninh phối hợp Hiệp hội Vinasa tổ chức

Vừa qua, đại diện NextX, ông Trần Quang Cường đã phát biểu tham luận tại hội nghị. “Chuyển đổi số và các công nghệ mới ứng dụng trong thực tiễn” của Sở Thông tin và Truyền thông. Quảng Ninh phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam. Vinasa tổ chức.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh. Quảng Ninh, đại diện Vinasa và lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Về phía NextX phần mềm quản lý kinh doanh có sự tham gia của Trần Quang Cường.Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

NextCRM và Vinasa

Xem thêm: NextX tại NewSpace Economy Rome, Italy về xây dựng giải pháp chuyển đổi số lĩnh vực công nghệ mới

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Tham gia chương trình, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn có thêm các thông tin về phương pháp luận. Chuyển đổi số, thực trạng chuyển đổi số trên thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm áp dụng CĐS cũng như giới thiệu các giải pháp. CĐS áp dụng trong và ngoài nước; trong các ngành kinh tế mũi nhọn như. Tài chính, Logistics, Y tế, SMEs, Nông nghiệp, Sản xuất…

NextCRM và Vinasa 1

Xem thêm: NextX thuyết trình giới thiệu về giải pháp chuyển đổi số tại sự kiện Whise

Phát biểu tại hội hội nghị ông Trần Quang Cường đã có bài tham luận về. “Chuyển đổi số hiệu quả và áp dụng các hệ thống chuyển đổi số trong các lĩnh vực. Bán hàng, Tài chính, Logistics, Y tế, SMEs, Nông nghiệp, Sản xuất…”.

Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, ông. Cường khẳng định áp dụng công nghệ hiệu quả sẽ là bàn đạp giúp doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tăng trưởng một cách nhanh chóng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, bên hành lang hội nghị cũng diễn ra các buổi tiếp xúc giữa các doanh nghiệp có như cầu chuyển đổi số với NextX. Các bên đã đưa ra những khó khăn và những giải pháp chuyển đổi số nhằm góp phần giải quyết vấn đề tồn đọng trong doanh nghiệp. Đồng thời lên lịch các buổi gặp mặt riêng cho từng doanh nghiệp trao đổi kỹ hơn nhằm hoàn thành mục tiêu đưa chuyển đổi số vào doanh nghiệp một cách sớm nhất.

Xem thêm: NextX tham gia Đoàn công tác của Bộ TT&TT và tư vấn chính sách chuyển đổi số cho UBND tỉnh Quảng Ninh

3.5/5 - (2 bình chọn)
3.5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM