NextX vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khen thưởng những Tổ chức Doanh nghiệp có thành tích đóng góp xuất sắc năm 2018 

Chiều ngày 26/11/2018, tại Hà Nội. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 200 tổ chức và cá nhân. Cùng 11 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại sự kiện.

Tại buổi Lễ, Thủ tướng đã nhấn mạnh, nông nghiệp, nông dân và nông thôn luôn có vị trí chiến lược hàng đầu. Là lực lượng quan trọng để phát triển bền vững kinh tế – xã hội. Đây là vinh dự rất lớn và cũng là niềm tự hào với NextX khi cùng các Doanh nghiệp. Như Tập đoàn Vineco, Tập đoàn Minh Phú, Tập đoàn Việt Úc… được Thủ tướng Chính phủ chúc mừng. Ghi nhận những công sức rất vất vả khi tham gia Nông nghiệp. Việc được Thủ tướng động viên như tiếp sức thêm cho NextX chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa.

 NextVision

CEO NextX ông Trần Quang Cường: Áo vest xanh, hàng thứ hai, đứng ngay sau Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Với NextX, Nông nghiệp thực sự vất vả và rất khó khăn.

Việc chuyển đổi số hỗ trợ bao nhiêu lại càng vất vả hơn nhưng những gì được ghi nhận. Được sự động viên của Thủ tướng là một động lực to lớn để đem được sản phẩm cải thiện cuộc sống của người Nông dân. Đẩy mạnh Nông nghiệp an toàn, Nông nghiệp hữu cơ.

Ước mơ của từng con người là “Nền tự động hóa Nông nghiệp của Việt Nam sánh ngang với Nhật Bản hay Israel”. Thời gian mất có thể là 5 năm 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Nhưng những động viên của Thủ tướng. Các tổ chức, sự tin tưởng của khách hàng đối tác vào NextX sẽ và đang giúp chúng tôi rất nhiều. Cũng là áp lực rất lớn với chúng tôi để xứng đáng với Tinh thần Việt. Tin tưởng một ngày mỗi người dân chúng ta để tự hào về nền Nông nghiệp Việt Nam.

Xem thêm: Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Thêm một may mắn nữa với NextX chúng tôi khi được nói chuyện. Sự động viên của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương ông Nguyễn Văn Bình. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương Đảng ông Cao Đức Phát.

CEO NextVision

CEO NextX – Chuyển đổi cho doanh nghiệp. Ông Trần Quang Cường cùng ông Nguyên Văn Bình. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Đảng

CEO NextVision

Ông Cao Đức Phát Phó Trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương Đảng

Một sự kiện vô cùng ý nghĩa và không thể quên được với NextX chúng tôi.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM