NextVision gây ấn tượng tại sự kiện KOREA-VIET NAM BUSINESS WEEK 2022

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Cơ quan Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hồ  Chí Minh) phối hợp Bộ Công Thương, đại diện các cơ quan, bộ ngành liên quan tổ chức  chương trình KOREA-VIET NAM BUSINESS WEEK 2022 các sản phẩm, công nghệ trong nhiều lĩnh vực, nhằm hướng tới mục tiêu thúc đẩy và mở rộng giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như tìm kiếm lĩnh vực hợp tác trong tương lai. NextVision vinh dự là đơn vị đại diện doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện với giải pháp Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

KOREA-VIET-NAM-BUSINESS-WEEK-2022

Sự kiện Korea-Viet Nam Business Week 2022

Tại sự kiện, Ông Trần Sỹ Hưng – CTO NextVision cho biết NextCRM là giải pháp chuyển đổi số hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội về nền tảng công nghệ nghệ mới như: OPEN Platform, Customer data platform, Booking App, Loyalty App, Call Center…

Trong quá trình tham gia sự kiện, Ông cũng đã gặp gỡ và giao lưu với nhiều Doanh nghiệp Hàn Quốc trong vấn đề Chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những ý kiến của các Doanh nghiệp Hàn Quốc đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa đôi bên.

Sau sự kiện, CTO NextVision – ông Trần Sỹ Hưng đã đưa ra lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình vì đã tổ chức buổi hội thảo giao lưu thương mại giữa hai nước. Vì đây là cơ hội hợp tác, thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Buổi hội thảo có sự kết thúc tốt đẹp, ông Hưng bày tỏ mong muốn có sự hợp tác lâu dài với doanh nghiệp Hàn Quốc trong tương lai tới.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện:

Ông Hưng chia sẻ về công nghệ số tại sự kiện

CTO Trần Sỹ Hưng giao lưu với Doanh nghiệp Hàn Quốc trong vấn đề Chuyển đổi số

CTO Trần Sỹ Hưng gặp gỡ và giao lưu với nhiều Doanh nghiệp Hàn Quốc trong vấn đề Chuyển đổi số

Ông Hưng – CTO NextVision chia sẻ về công nghệ số tại sự kiện

Buổi giao lưu ấn tượng và thành công

Một số hình ảnh tại sự kiện

Ông Trần Sỹ Hưng - CTO NextCRM

Một số hình ảnh tại sự kiện

Bài viết liên quan: CEO NextVision trả lời phỏng vấn của Hãng Thông tấn lớn Jiji Press

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM