Mách bạn 7 trang web tải video youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất

YouTube là nền tảng mạng xã hội cho phép chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Nhiều người dùng ngần ngại việc tải xuống nội dung YouTube. Vì phải cài đặt phức tạp các công cụ và phần mềm cần thiết để tải xuống video YouTube. Nhưng bằng cách sử dụng các trang web tải video youtube trực tuyến, bạn có thể tải xuống video hoặc MP3 mong muốn. Trang web tải video youtube cho phép người dùng lưu nội dung YouTube để phát lại bất cứ lúc nào. NextX – Phần mềm quản lý bán hàng sẽ mách cho bạn 7 trang web tải video youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Những điều bạn cần biết về trang web tải video youtube

YouTube là ứng dụng mạng xã hội video lớn nhất thế giới với số lượng video cực khủng. Chỉ cần tạo một tài khoản Gmail và bạn có thể sử dụng Youtube miễn là bạn tuân thủ các quy tắc của YouTube.

Nếu muốn lưu video YouTube để xem sau, bạn cần biết các cách tải video YouTube hiệu quả. Bạn có thể tải video từ Youtube với các định dạng như MP4, Avi, MPEG… mà không phải trả một xu hay tải bất kỳ phần mềm nào.

Hiện nay có rất nhiều công cụ tải video Youtube miễn phí xuất hiện nhưng đầy quảng cáo, pop-up và spam. Một số thậm chí yêu cầu cài đặt phần mềm. Chúng tôi đã thu thập các trang web tốt nhất để tải xuống video Youtube trực tuyến miễn phí.

Ưu điểm của trang web tải video Youtube

– Tải xuống video từ Youtube hoàn toàn miễn phí

– Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để hoàn thành việc tải video.

– Tốc độ tải video nhanh chóng

– Không có quảng cáo.Tải tệp với độ hoàn hảo và chính xác cao.

– Hoạt động hoàn hảo trên mọi trình duyệt và hệ điều hành.

– Cho phép chuyển đổi các video cần tải xuống sang nhiều định dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng.

Trang web tải video youtube Y2Mate.com

Y2Mate là một công cụ nổi tiếng để chuyển đổi và tải xuống các tệp âm thanh YouTube miễn phí. Nó cung cấp các tệp âm thanh và video chất lượng HD với nhiều định dạng như MP3, MP4, FLV, WEBM, 3GP, v.v. Bạn có thể tải xuống các video không giới hạn thật đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Y2Mate là trang web hỗ trợ tải video Youtube tuyệt vời. Giao diện người dùng của dịch vụ bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Y2Mate cũng cho phép người dùng tùy chọn các chế độ download khác nhau tùy theo nhu cầu mỗi người. Mỗi định dạng đi kèm với chất lượng video mà bạn có thể tải xuống. Y2Mate là công cụ hữu ích để tải video và âm thanh không chỉ từ YouTube. Mà còn từ nhiều nền tảng lưu trữ video trực tuyến khác như Facebook, Video, Dailymotion, Youku, v.v. Chất lượng video cao nhất mà bạn có thể tải xuống là HD và chất lượng nhạc MP3 là 128kbps.

Là một trang web nổi tiếng thế giới, Y2mate.com nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập mỗi ngày. Trang web mang lại sự ổn định, cung cấp tốc độ tải xuống nhanh chóng khiến người dùng hài lòng. Ngoài ra, Y2Mate còn cung cấp 21 ngôn ngữ và các tính năng khác. Như trình chuyển đổi Youtube, Youtube sang MP3.

Trang web tải video youtube Y2Mate.com

Hướng dẫn tải video Youtube từ y2mate:

Bước 1: Truy cập vào link https://www.y2mate.com. Dán URL video YouTube cần tải rồi nhấn nút Enter.

Bước 2: Sau đó website y2mate sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn chất lượng và định dạng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn loại hình video mình muốn để tải video YouTube xuống máy tính.

Website tải video từ youtube Ytop1.com

Ytop1.com là website giúp bạn tải video YouTube với nhiều nội dung yêu thích. Và cung cấp các tính năng như tải video nhanh mà không làm gián đoạn quá trình tải xuống. Ytop1 là một trong những trang web tải video YouTube miễn phí tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng Ytop1.com, bạn có thể tùy chọn tải xuống video và chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp mong muốn như MP3, WAV, WEBM,..

Tính năng đặc biệt của Ytop1 là không chứa quảng cáo xuất hiện mỗi khi tải video. Đồng thời không giới hạn thời lượng video Youtube. Bạn có thể tải video có độ dài từ 1h, 2h đến 10h.

Một số ưu điểm nổi bật của website Ytop1.com

– Nhiều tùy chọn download với chất lượng và độ phân giải khác nhau.

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau.

– Hoạt động tốt trên nhiều nền tảng như PC, điện thoại Android/iOS và iPad.

– Miễn phí, không có quảng cáo, không cần cài đặt phần mềm.

– Trang web cho phép tải xuống nhiều video Youtube cùng lúc.

– Tốc độ tải video Youtube nhanh (8->20MB/s).

– Có thể download video YouTube có độ dài không giới hạn.

Website tải video từ youtube Ytop1.com

Xem tthêm: 10 cách tải video trên website nhanh chóng cho mọi thiết bị

Sau đây là cách tải video Youtube bằng Ytop1.com:

Bước 1: Mở Youtube -> copy link video Youtube (URL trình duyệt) ở thanh công cụ.

Bước 2: Truy cập ytop1.com

Bước 3: Dán url copy từ Youtube vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động lấy link video ngay khi bạn nhập vào.

Bước 4: Chọn chất lượng video muốn tải rồi nhấn nút Tải Video.

Bước 5: Xác nhận tải lần nữa để bắt đầu tải video Youtube.

Thông thường, video tải xuống bằng Ytop1 được lưu trong thư mục Tải xuống trên thiết bị của bạn. Video tải về có thể xem trên trình duyệt bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + J, lúc này máy sẽ hiện thư mục chứa file video Youtube.

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Web tải video youtube online X2Download.App

X2Download.app là trang web tải video Youtube trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải bất kỳ video Youtube nào về thiết bị của mình. Với nhiều định dạng khác nhau như: MP4, WEBM, 3GP. Đặc biệt X2Download cho phép bạn chuyển đổi video Youtube sang mp3 với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Web tải video youtube online X2Download.App

Xem thêm: TOP 23 Kênh Youtube giúp bạn phát triển bản thân

X2Download.App là công cụ hoạt động trên tất cả các thiết bị thông minh như PC, máy tính bảng, Smartphone. Một số ưu điểm của X2Download.App là:

– Trang web tải video YouTube và Facebook trực tuyến. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

– X2Download cho phép tải video Youtube Full HD. Chuyển đổi Youtube sang MP3 với chất lượng cao 320kbps.

– Chuyển đổi video Youtube sang các định dạng như: MP4, WEBM, 3GP, M4A, MP3

– Hệ thống máy chủ mạnh mẽ cho phép bạn tải video Youtube với tốc độ không giới hạn.

– Công cụ tải video từ Youtube hoàn toàn miễn phí.

– Giao diện thân thiện, hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

Download video Youtube từ Savethevideo.net

Download video Youtube từ Savethevideo.net

Savethevideo cho phép bạn tải xuống video và nhạc từ nhiều nền tảng trong đó có Youtube. Dưới đây là một số tính năng chính mà trình tải xuống Savethevideo.net cung cấp.

– Giúp dễ dàng tải video HD từ youtube sang các định dạng khác.

– Có thể truy cập hàng nghìn video, trang web chia sẻ và nội dung phát trực tuyến khác.

– Savethevideo.net là một công cụ trực tuyến không cần cài đặt. Bạn chỉ cần có kết nối internet để tải video youtube xuống bất kỳ thiết bị nào.

– Savethevideo.net cung cấp trình tải xuống video miễn phí. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải video youtube.

– Bạn có thể lựa chọn định dạng video muốn tải theo nhu cầu của mình.

Hướng dẫn tải video Youtube từ Savethevideo.net

Bước 1: Click vào link https://www.savethevideo.net/ để đến trang chủ SaveTheVideo

Bước 2: Sau đó dán link video. Nhấn vào nút Download Video để tải video.

Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn chất lượng cho video hoặc thậm chí cả âm thanh.

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn video bạn muốn tải xuống để tải video.

Tải video Youtube từ SaveFrom.Net

SaveFrom.Net là một dịch vụ tuyệt vời giúp tải xuống video hoặc nhạc từ các trang web nhanh chóng và miễn phí. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác để tải xuống video từ Youtube.

Tải video Youtube từ SaveFrom.Net

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

SaveFrom.Net giúp bạn tải video trực tuyến từ Youtube bằng cách nhập URL của video và nhấn nút Download. Tiện ích mở rộng SaveFrom.Net của Trình trợ giúp Chrome cũng có sẵn. Thực tế là nó không được lưu trữ trong Chrome Store. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi cài đặt.

SaveFrom.Net hoạt động trên mọi trình duyệt như Chrome, Mozilla, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium. Chất lượng sẽ phụ thuộc vào video mà bạn muốn tải xuống. Tất cả chất lượng video MP4 và SD, HD, FullHD, 2K, 4K đều được hỗ trợ download.

Trang web hỗ trợ tải video 10Convert.com

10Convert tương tự như các dịch vụ trên, hỗ trợ tải xuống video Youtube và âm thanh Youtube. Ngoài việc thêm trực tiếp URL video YouTube, người dùng có thể nhập từ khóa và 10Convert sẽ thực hiện tìm kiếm cho bạn. Do đó, bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng video Youtube muốn tải về.

Trang web hỗ trợ tải video 10Convert.com

Có thể bạn quan tâm: Top 11 phần mềm quản lý công việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngoài ra, 10Convert liên kết đến trang web Keeplyrics và cung cấp lời bài hát nếu bạn muốn xem. Bạn có thể nhanh chóng truy cập trang web 10Convert từ giao diện YouTube bằng cách thay thế thuật ngữ youtube bằng thuật ngữ 10convert.

Website tải xuống video online YouTube4KDownloader

YouTube4KDownloader là một trình tải xuống trực tuyến miễn phí dành cho YouTube và nhiều trang web khác. Người dùng có thể tải xuống và lưu video YouTube ở nhiều định dạng như MP4, WebM, MP3, …

YouTube4KDownloader cho phép tải xuống video với chất lượng HD, FHD, Ultra HD, 1080p, 2K, 4K, 8K, HDR. Trang web này cung cấp tốc độ tải xuống nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi.

Dễ dàng chuyển đổi và tải xuống video YouTube sang các định dạng khác nhau như MP4, WebM và MP3. Có thể phát trên các nền tảng và thiết bị khác nhau như Windows PC, Mac, Linux, iPod, iPhone, Android. Nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí% 100!

Website tải xuống video online YouTube4KDownloader

Youtube4kdownloader hỗ trợ tải và lưu video youtube FHD. Bạn có thể sử dụng để tải các video clip miễn phí từ youtube. Nó không chỉ cho phép bạn chọn giữa các định dạng và chất lượng khác nhau theo nhu cầu của mình. Mà còn cho phép bạn tải xuống ở tốc độ cao hơn.

Youtube4kdownloader là công cụ tải xuống và chuyển đổi youtube sang MP3 trực tuyến tốt nhất. Cho phép bạn dễ dàng tải xuống và chuyển đổi video youtube trực tiếp sang định dạng MP3.

Kết luận

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tải Youtube trực tuyến miễn phí. Hầu hết các trang web này đều có thiết kế đơn giản và hỗ trợ tải xuống ở các định dạng và chất lượng khác nhau mà không cần cài đặt hoặc đăng ký tài khoản. Người dùng quan tâm có thể đánh dấu địa chỉ các trang tải YouTube do Phần mềm facebook marketing – NextX giới thiệu khi cần. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của NextX! Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM