Hệ thống thời trang Lane JT đổi mới phương thức quản lý nhờ ứng dụng NextX

Khách hàng tiếp theo của NextX lần này là thương hiệu thời trang nổi tiếng Lane JT. Với 3 cửa hàng nằm tại các thành phố lớn: Hà Nội, HCM, Hải Phòng. Lane JT là địa chỉ mua sắm quen thuộc của hội chị em yêu thích phân khúc thời trang cao cấp.Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Lane JT

Về khách hàng Lane JT

Thương hiệu thời trang  ready-to-wear LANE JT được thành lập vào năm 2015, chuyên cung cấp các sản phẩm nữ cao cấp. Các sản phẩm của LANE JT đều được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và chất lượng tỉ mỉ trong khâu sản xuất, thiết kế và chất lượng sản phẩm, tạo nên sự sang trọng và thoải mái cho người mặc.

Để khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt như hiện nay. Hãng không chỉ chăm chút chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng những điều nhỏ nhất để nâng cao trải nghiệm của khách hàng sao cho xứng tầm thương hiệu.

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Lane JT tìm kiếm nhà cung cấp giải pháp công nghệ uy tín có thể đáp ứng yêu cầu của hãng

Phải quản lý được 40.000 dữ liệu khách hàng của Lane JT. Chưa kể các dữ liệu phát sinh mỗi ngày.
Hệ thống có thể trên phần mềm bán hàng đa kênh, từ Facebook, Website đến các Site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng
Về quản lý hàng hóa: Với 20,000 mặt hàng trong đó có hơn 15,000 mặt hàng thường xuyên dùng, với tốc độ đặt hàng của đại lý và cả 40,000 khách hàng, các điểm bán hàng, cổng thông tin kết nối real-time liên tục, tốc độ xử lý là một bài toán đặt ra. Đồng thời giải pháp vẫn phải đảm bảo được tốc độ bán hàng.
Đáp ứng nghiệp vụ đặc thù riêng của ngành thời trang là quản lý bảo hành.

Lane JT

Xem thêm Đột phá doanh số nhờ bán hàng đa kênh Omni Channel

Với sự phát triển vượt bậc cả về quy mô và lợi nhuận trong vài năm trở lại đây. Lane JT nhận ra rằng CNTT giải pháp phần mềm quản lý chuyên dụng theo đặc thù Lane JT là giải pháp có thể đưa Lane JT quản lý chặt chẽ các cửa hàng hiện tại và khách hàng để mở rộng quy mô gấp đôi trong thời gian tới. Vì vậy, Lane JT quyết định triển khai giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện NextX.

Lane JT tin tưởng triển khai giải pháp phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang NextX

NextX đã tiến hành khảo sát hiện trạng và đưa ra kế hoạch triển khai hợp lý để hoàn thành dự án đúng thời hạn và giá trị cam kết chỉ trong 8 tuần. Trong quá trình triển khai cũng gặp phải mốt số bài toán cần phải giải quyết:

Số lượng lớn dữ liệu cần chuyển đổi qua hệ thống mới.
Hệ thống kết nối các cửa hàng bán hàng với nhau, đặt hàng online ngay trên cổng thông tin và đối với bản lẻ thì ngay cả khi mất mạng hệ thống vẫn hoạt động bình thường.
Đưa báo cáo quản trị hoạch định phân tích hành vi mua hàng của khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi đã hoàn thiện giải pháp với các công nghệ:

phần mềm quản lý kinh doanh

Xem thêm 7 kinh nghiệm bán quần áo online hiệu quả, thu hồi vốn nhanh

  • Module Quản trị khách hàng Next CRM cho riêng ngành bán lẻ
  • Module Bán hàng & Phân phối (SD) của phần mềm quản lý bán hàng PosX
  • Module Quản trị kho (MM) của phần mềm bán hàng PosX
  • Module Tài chính kế toán (FI) của phần mềm bán hàng PosX
  • Tích hợp giải pháp phần mềm bán hàng PosX phân hệ Next ERP for Point Of Sales

Kết quả triển khai

Sau 8 tuần triển khai, dự án đi vào hoạt động đã thay đổi toàn diện quy trình vận hành của thương hiệu:

Quản lý hệ thống thông tin kênh phân phối, khách hàng đa kênh trên một nền tảng duy nhất.
Kiểm soát chặt chẽ số liệu hàng hóa trong kho, giảm thiểu tỷ lệ hàng tồn hay tình trạng mất mát. Điều này giúp khách hàng quản lý, nắm bắt được thông tin hàng hóa, đưa ra quyết định đúng đắn về việc nhập hàng để tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối.
Hiện đại hóa công tác lên đơn – đặt đơn. Rút ngắn thời gian trễ đơn đặt hàng, xử lý đơn hàng…
Quản lý chuỗi cung ứng giữa các điểm bán và điểm bán buôn và với các đại lý tốt hơn
Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng
Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Lane-JT

Kính chúc Lane JT ngày càng phát triển mạnh mẽ!

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Lane JT trên chặng đường chuyển đổi số. Đóng góp một phần vào thành công của thương hiệu nổi tiếng trong làng thời trang Việt.

Bài viết liên quan Mách bạn 3 bí kíp mở shop quần áo siêu chi tiết và nhanh có lãi

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM