G Pharmacy+ tư duy chủ đào tạo nội bộ trình dược viên

Ngày 1/11 vừa qua, tại trụ sở chính Hệ thống nhà thuốc Công nghệ G Pharmacy+ đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề: “Tư duy ông chủ dành cho trình dược viên”. Cùng NextCRM tìm hiểu về tư duy của người làm chủ thì họ đã nhân viên của mình tư tưởng gì, cùng theo dõi nhé!

tư duy chủ đào tạo nội bộ trình dược viên

Xem thêm  Phần mềm quản lý kinh doanh

Chương trình có sự hiện diện của ông Trần Thắng – Chủ tịch – TGĐ Tập đoàn GIO GROUP, CEO – FOUNDER nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+, bà Lê Thị Thu – Phó Giám đốc điều hành cùng đại diện các phòng ban thuộc khối văn phòng, các trình dược viên và chủ nhà thuốc đã về tham dự đông đủ.

G Pharmacy+ tư duy chủ đào tạo nội bộ trình dược viên

Tại chương trình, TGĐ Trần Thắng đã phân tích thực trạng thị trường ngành dược hiện nay, những cạnh tranh từ chuỗi nhà thuốc thương hiệu, đưa ra xu hướng chuyển đổi từ nhà thuốc truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0. Đồng thời ông cũng chỉ ra sự dịch chuyển trong nghề trình dược viên sang nghề Quản lý nhà thuốc và những thay đổi về tư duy ông chủ dành cho các trình dược viên.

G Pharmacy+ tư duy chủ đào tạo nội bộ trình dược viên

Xem thêm Phần mềm CRM cho phòng khám y tế

Đó cũng chính là những lý do mà Hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+ được ra đời. Đại diện ban lãnh đạo, bà Lê Thu đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cùng các mục tiêu chiến lược và mô hình kinh doanh G Pharmacy+, những giải pháp đem lại cho người tiêu dùng, nhà thuốc, những điểm khác biệt cúa G Pharmacy+ so với các nhà thuốc thương hiệu khác.

G Pharmacy+ tư duy chủ đào tạo nội bộ trình dược viên

Bên cạnh đó, đại diện các phòng ban đã trình bày kế hoạch hành động để thực thi hiệu quả chiến lược tổng thể của G Pharmacy+. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, chắc chắn rằng, trong thời gian tới G Pharmacy+ sẽ đạt được mục tiêu trở thành sự lựa chọn yêu thích, tin tưởng hàng đầu của các đối tác khách hàng và người tiêu dùng.

Top 6 phần mềm quản lý phòng tập Gym tốt nhất tại Việt Nam

Nguồn sưu tầm

Bài viết liên quan Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bất động sản

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM