Đôi nét về cổ phiếu HAG – Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

co-phieu-HAG-2

Đôi nét về cổ phiếu HAG

Theo số liệu từ nguồn thông tin NextXPhần mềm quản lý công việc tổng hợp được lấy từ phía doanh nghiệp , Nhà đầu tư hỏi và Bầu Đức trả lời trước. Các bạn có thể đọc và tin tưởng các số liệu đó vì cơ bản thông tin. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

 bau-duc

Xem thêm Những tháng ngày khởi nghiệp với hoài bão khát khao

Câu chuyện đáng chú ý thực ra đó là nhà đầu tư muốn doanh nghiệp xóa lỗ lũy kế sớm để BCTC được đẹp hơn, đánh giá doanh nghiệp được tốt hơn, ra khỏi diện cảnh báo, cổ phiếu được cấp thêm Margin chẳng hạn…

Về mặt nội tại doanh nghiệp thì không có rủi ro gì mới, doanh thu không suy giảm, lợi nhuận duy trì, áp lực lãi suất không có mới và vẫn an toàn trong kiểm soát.

Những kế hoạch mới của công ty đang tiếp tục được triển khai và tốt dần lên. Dựa trên lợi thế riêng biệt là nguồn chuối thải, công ty phát triển lên nhiều sản phẩm độc đáo.

cổ phiếu

Xem thêm:  Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Triển vọng của cổ phiếu HAG trong những năm tới

Câu chuyện trở lại của HAG chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Nhưng nói đúng nghĩa là “đầu tư dài hạn” thì nđt cần chờ thêm vài năm là ít nên cứ xác định phải đên 2024 mới hái quả.

Thế nhưng chính vì thế cũng khiến nhiều Nhóm NĐT nôn nóng và muốn giá cổ phiếu tăng sớm hơn. Đây có khi là một rủi ro cho người đầu tư dài hạn.

 co-phieu-HAG

Xem thêm:  Vốn – quy trình gọi vốn, chia cổ phần và những điều bạn chưa biết

Triển vọng lợi nhuận của HAG tăng trưởng trong những năm tới x2x3 là tương đối chắc chắn vì lần này họ đã kinh doanh đúng hướng và sản phẩm phù hợp.

Cổ phiếu HAG không sớm thì muộn cũng sẽ tăng giá, nhưng tốt nhất là nó duy trì giá thấp cho đến khi chia cổ tức tiền mặt để nhóm đầu cơ bất mãn dần.

Nhưng cái đó còn tuỳ vài thị trường. Trong điệu kiện hiện tại, giá dưới 10 đối với HAG là mức giá tương đối rẻ. Hãy mong đợi những biến cố bất ngờ, hãy cầu cho giá rớt và hãy tranh thủ mua gom ở những vùng giá thấp để đón nhận những kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Nguồn: Thợ Săn Cổ Phiếu

bầu đức 2

Bài viết liên quan: Thu hồi tiền mua trái phiếu doanh nghiệp Vạn Thịnh Phát có hợp pháp?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM