Da VinCi Academy chuyển đổi số cùng NextCRM

Da Vinci Academy là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam huấn luyện và đào tạo thực hành đầu tư chứng khoán. Trong vòng 7 năm thành lập, đơn vị đã triển khai hàng nghìn lớp học, tiếp nhận và tổ chức tốt nghiệp cho hơn 10.000 học viên. Đồng thời cung cấp những kiến thức CTM chuẩn quốc tế và thành lập 4 hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn là Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

I. Tổng quan về khách hàng Da Vinci Academy

Với phương châm: Sự khác biệt mà bất kỳ học viên nào cũng có thể nhận thấy đó là việc tập trung vào thực hành. Dựa trên cơ sở các lý thuyết tài chính kinh điển của thế giới, các học viên đã đem lại các kết quả đáng kinh ngạc. Da Vinci Academy lấy trình độ của các học viên khi tốt nghiệp để đánh giá trình độ đào tạo, hay nói cách khác Da Vinci lấy học viên là trung tâm trong quá trình đào tạo của mình.

Da Vinci hiện đã và đang là hậu phương vững chắc cho các học viên, các giảng viên… Với tinh thần mọi người sẽ cùng nhau chúc mừng những thành công, cùng chia sẻ các bí quyết nghề nghiệp, cùng thư giãn. Và tất nhiên, cùng phân tích các thất bại kể cả trong lĩnh vực chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

 

II. Da Vinci Academy chuyển đổi số cùng NextCRM

Để làm được điều đó, Da Vinci Academy đã tin tưởng lựa chọn Phần mềm CRM để tiến gần hơn với khách hàng, tiếp cận và giao tiếp với khách hàng hiệu quả.

Với phần mềm NextCRM, khách hàng có thể:

Tự động đánh giá điểm khách hàng

 • Hệ thống tự phân loại điểm khách, phân loại khách hàng theo tiêu chí mà trung tâm Da Vinci Academy đã định sẵn

Quản lý hồ sơ khách hàng một cách thống nhất

 • Hệ thống lưu trữ toàn bộ hồ sơ khách hàng, các giao dịch lịch sử hồ sơ với khách. Các công việc với khách, hợp đồng, hóa đơn, dự án,…của Da Vinci Academy

Kết nối đa kênh

 • Hệ thống đa kênh tự động lấy thông tin khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau: Facebook, Zalo,..

Chăm sóc khách hàng tự động và hiệu quả

 • Đặt lịch chăm sóc khách hàng mỗi khi có tác vụ thêm mới khách hàng. Thêm mới hợp đồng theo các kịch bản được định sẵn..
 • Hệ thống automation tự động tạo các giao dịch với khách hàng khi có các trạng thái thay đổi. Ví dụ như đọc email, mua hàng, trả hàng hay đơn giản là gắn thẻ chăm sóc khách hàng.
 • Hệ thống tự động đưa ra các sự kiện hoặc gửi email chúc mừng sinh nhật khách, qua Zalo, Facebook các hệ thống đa kênh khác.. Và các sự kiện liên quan đến khách hàng đều được thiết lập tự động.

Quản lý ticket – yêu cầu khách hàng

 • Hệ thống có thể tạo ticket các yêu cầu khách hàng và phân theo các loại màu. Ví dụ màu vàng là ticket sắp hết hạn cần phải xử lý luôn..
 • Phân loại ticket theo từng ngành hàng cụ thể và cá nhân hóa khách hàng theo các ticket. Lọc các than phiên dịch vụ của khách hàng, thường xuyên hay không thường xuyên.
 • Hệ thống tích hợp cùng marketing tự động để tạo các ticket tự động mỗi khi có các hành động cụ thể. Ví dụ khách hàng gọi vào call center.

Hệ thống báo cáo chăm sóc khách hàng

 • Hệ thống đưa ra các báo cáo chăm sóc khách hàng tùy theo từng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.
 • Hệ thống báo cáo thông minh BI sẽ giúp cá nhân hóa cho từng khách hàng cụ thể trong mảng chăm sóc khách hàng ngày nay.
 • Một trong những điểm mạnh trong hệ thống báo cáo chăm sóc khách hàng là hệ thống nhận diện giọng nói, chuyển từ giọng nói sang text, rồi từ dó phân tích cú pháp ngữ pháp để matching các dòng sản phẩm, đưa ra những phản hồi của khách về sản phẩm từ Call Center

 

Trải nghiệm khách hàng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó mang đến cho doanh nghiệp những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.  Cũng như lòng trung thành và khả năng duy trì khách hàng lâu dài. Da Vinci Academy đã kịp thời nắm bắt xu hướng chuyển đổi số. Điều đó đã giúp đơn vị đạt được những thành công cực kỳ to lớn khi lựa chọn NextCRM.

Còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Nếu bạn muốn có cú chuyển mình mạnh mẽ như những khách hàng của chúng tôi? Hãy liên hệ để được NextCRM tư vấn ngay hôm nay

Xem thêm: Phần mềm quản lý kinh doanh NextCRM

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM