CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT

NextX biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy NextX cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng NextX.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức, quy trình NextX thu thập, xử lý, quản lý và bảo vệ các thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NextX. Người dùng NextX đồng ý sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NextX có nghĩa là Người dùng NextX hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. NextX có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên hệ thống của NextX, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Người dùng NextX tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ có nghĩa là Người dùng NextX chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Chính sách bảo mật mới nhất được cập nhật. 

 1. Thông tin cá nhân và dữ liệu nào của Người dùng NextX được thu thập, xử lý, quản lý và bảo vệ

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích có trên sản phẩm, dịch vụ NextX cung cấp, Người dùng NextX cần phải đăng ký dùng và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin NextX cần Người dùng NextX cung cấp và/hoặc các thông tin NextX tự động lưu trữ là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng NextX:

 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang Người dùng NextX xem, thời gian Người dùng NextX viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Dữ liệu của Người dùng NextX được NextX bảo vệ trong Chính sách bảo mật này là tất cả các dữ liệu trên phần mềm NextX được khởi tạo và/hoặc có được trong suốt thời gian Người dùng NextX sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NextX, tuy nhiên khi Người dùng NextX sử dụng các tiện ích của một bên thứ ba cung cấp trên phần mềm NextX thì dữ liệu được khởi tạo hoặc có được liên quan đến các tiện ích này sẽ do các đơn vị chủ quản của các tiện ích này đồng thời cùng với NextX thu thập, quản lý và bảo vệ theo chính sách của từng bên thứ ba.

Toàn bộ thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX sẽ được lưu giữ trên hệ thống củaNextX tại bên cung cấp hạ tầng máy chủ và dịch vụ điện toán đám mây. Khi cần Người dùng NextX có thể liên hệ đến NextXtheo địa chỉ sau:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTVISION
 • Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 90/28 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 61 29
 • Hotline: 090 224 3822  (24/7)
 1. NextX  bảo vệ và lưu giữ thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX  như thế nào?

NextX lưu giữ, xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX trên máy chủ, NextX bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Next  thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và NextX chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân hay dữ liệu đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống NextX.

Toàn bộ dữ liệu của Người dùng NextX sẽ được lưu trữ trên hệ thống NextX trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm dứt hợp đồng cung cấp phần mềm, dịch vụ hoặc kể từ khi Người dùng NextX ngưng sử dụng phần mềm, dịch vụ trên ứng dụng di động của NextX, ngoại trừ các dữ liệu được khởi tạo, có được, liên quan đến các tiện ích của bên thứ ba cung cấp trên phần mềm NextX thì thời gian lưu trữ sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng bên thứ ba và quy định của Hợp đồng/Thỏa thuận/Điều khoản sử dụng được ký giữa Người dùng NextX và bên thứ ba đó (nếu có) 

Đối với Thông tin cá nhân của Người dùng, NextX lưu trữ trong thời hạn cần thiết theo quy định của pháp luật để đảm bảo cho việc sử dụng/cung cấp liên tục các sản phẩm, dịch vụ; Cho các mục đích thuế và kế toán hoặc để thực hiện các công việc khác như được thông báo trước cho Người dùng NextX hoặc theo các quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn lưu trữ.

NextX luôn cố gắng bảo vệ Thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX một cách an toàn nhất, tuy nhiên không thể tránh khỏi và không thể bao quát đối với những thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX mà một bên thứ ba có được khi Người dùng NextX sử dụng các tiện ích, dịch vụ được liên kết trên phần mềm NextX mà không phải do NextX là đơn vị chủ quan các tiện ích, dịch vụ liên kết đó. 

 1. Thông tin của Người dùng NextX sẽ được lưu giữ tại hệ thống của NextX khi nào?

Thông tin và dữ liệu của Người dùng NextX sẽ được NextX lưu lại trên hệ thống của NextX trong các trường hợp thường gặp sau:

(a) Khi Người dùng NextX đăng ký và/hoặc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của NextX (bao gồm sản phẩm, dịch vụ có phí hoặc miễn phí), hoặc mở một tài khoản với NextX.

(b) Khi Người dùng NextX nộp bất cứ biểu mẫu nào bao gồm nhưng không giới hạn ở các mẫu đơn hoặc các mẫu khác liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của NextX, kể cả trực tuyến hay bằng các hình thức tài liệu vật lý.

(c) Khi Người dùng NextX ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến sự tương tác với NextX 

(d) Khi Người dùng NextX tương tác với NextX, chẳng hạn như qua điện thoại, (có thể được ghi âm), gửi văn bản, fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội và email.

(e) Khi Người dùng NextX sử dụng các dịch vụ điện tử hoặc tương tác với NextX thông qua Nền tảng của NextX hoặc sử dụng dịch vụ trên Nền tảng của NextX. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn thông qua cookie NextX có thể triển khai khi Người dùng NextX tương tác với ứng dụng hoặc Nền tảng của NextX.

(f) Khi Người dùng NextX thực hiện giao dịch thông qua Nền tảng hoặc Các Dịch vụ của NextX;

(g) Khi Người dùng NextX gửi NextX phản hồi hoặc khiếu nại;

(h) Khi Người dùng NextX cung cấp dữ liệu cá nhân của mình cho NextX vì bất kỳ lý do nào;

(k) Khi Người dùng NextX sử dụng các tiện ích của bên thứ ba bất kỳ cung cấp có trên phần mềm NextX (bao gồm không giới hạn như tiện ích về vận chuyển, thanh toán, giải pháp tài chính, các sản phẩm không phải do NextX là đơn vị chủ quản,…) 

(i) Các trường hợp khác mà NextX thấy cần thiết phù hợp với quy định của pháp luật.

 1. Thông tin của Người dùng NextX được lưu giữ để làm gì?

Mục tiêu của NextX là mang lại cho Người dùng NextX một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, NextX thu thập, xử lý thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích và sự hỗ trợ theo yêu cầu của Người dùng NextX
 • Gửi email thông báo các chương trình ưu đãi, sự kiện tiêu biểu của NextX tới Người dùng NextX
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NextX
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các sản phẩm, dịch vụ của NextX
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà Người dùng NextX cung cấp với bên thứ ba
 • Các mục đích khác được phép theo quy định của pháp luật và NextX sẽ có thông báo cho Người sử dụng NextX trong từng trường hợp cụ thể.

Khi sử dụng Website NextX/Ứng dụng, sản phẩm, dịch vụ của NextX, Người dùng NextX hiểu và chấp nhận rằng NextX có quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại liên kết phần mềm NextX của Người dùng NextX như: Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, lấy vị trí hiện tại của Người dùng NextX, ghi dữ liệu của Website NextX/Ứng dụng NextX lên thẻ nhớ, truy cập vào Internet từ thiết bị của Người dùng NextX.

 1. Người dùng NextX cần làm gì để bảo mật thông tin? 

Sau khi hoàn thành việc bàn giao sản phẩm, dịch vụ, Người dùng NextX là đơn vị duy nhất sở hữu và có trách nhiệm quản lý một cách an toàn các thông tin nhận biết, tài khoản quản trị, mật khẩu, nội dung website hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản, website của mình. Người dùng NextX có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền yêu cầu NextX thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với NextX. NextX sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của Người dùng NextX khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. NextX chỉ hỗ trợ Người dùng NextX thông qua tài khoản được Người dùng NextX chủ động cung cấp cho NextX. Người dùng NextX ngay lập tức thông báo cho NextX và/hoặc các bên thứ ba là đơn vị chủ quản của các tiện ích, dịch vụ được liên kết trên phần mềm NextX khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, bị đánh cắp hoặc bị lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để được hỗ trợ.

Người dùng NextX phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email/SMS gửi đi từ hộp thư trong tài khoản và các nội dung trên website/phần mềm của mình. Khi Người dùng NextX cung cấp email/SMS và đăng ký dùng thử đồng nghĩa với việc Người dùng NextX đồng ý nhận email/SMS marketing từ NextX.

Người dùng NextX sử dụng Website NextX/ Ứng dụng NextX, sản phẩm, dịch vụ của NextX phải có trách nhiệm bảo quản thiết bị có sử dụng phần mềm, cài đặt Ứng dụng NextX trong tầm kiểm soát và an toàn, lưu giữ thông tin truy cập vào tài khoản để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/ hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả Người dùng NextX và NextX. NextX khuyến cáo Người dùng NextX nên đổi lại mật khẩu sớm sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. 

NextX sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba vào phần mềm, website, ứng dụng của Người dùng NextX do sự bất cẩn, lỗi, cố tình hay được sự đồng ý từ phía Người dùng NextX.

 1. Những người hoặc tố chức được phép tiếp cận thông tin Người dùng NextX

NextX cam kết không cung cấp thông tin cá nhân, dữ liệu của Người dùng NextX cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức khác có thể được tiếp cận thông tin của Người dùng NextX trong một số trường hợp dưới đây:

 • Thông tin đó Người dùng NextX đã công khai
 • NextX được Người dùng NextX đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà Người dùng NextX ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu NextX cung cấp thông tin cá nhân và dữ liệu của Người dùng NextX 
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan nhà nước hoặc nếu NextX tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp hiện hành
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác trên cơ sở cân bằng lợi ích của tất cả các bên
 • Cho các bên thứ ba khác mà NextX có liên doanh, liên kết, hợp tác để cung cấp các dịch vụ, tiện ích được tích hợp trên NextX hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến NextX mà Người dùng NextX có nhu cầu được tư vấn hoặc đồng ý cung cấp hoặc đang sử dụng những tiện ích, dịch vụ liên kết đó trên các phần mềm của NextX.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, thông tin cá nhân của Người dùng NextX luôn được bảo mật trước các bên thứ ba nào trừ khi NextX hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

 1. Quản lý thông tin trên sản phẩm phần mềm NextX cung cấp cho Người dùng NextX

Người dùng NextX có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên phần mềm của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. NextX hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin, hàng hóa, dịch vụ Người dùng NextX đưa lên website, phần mềm hoặc khi Người dùng NextX cung cấp cho người tiêu dùng

 1. Sử dụng Cookies

Cookie là một file dữ liệu được đặt trên đĩa cứng của Người dùng NextX bởi máy chủ của NextX. NextX sử dụng Cookie để cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Người dùng NextX.

Cookie sẽ giúp NextX nhận ra Người dùng NextX nếu Người dùng NextX truy cập vào nhiều trang trên trang web của NextX trong cùng một phiên, do đó NextX không cần phải hỏi mật khẩu của Người dùng NextX trên mỗi trang. Sau khi Người dùng NextX đăng xuất hoặc đóng trình duyệt, cookie này sẽ hết hạn và không còn có bất kỳ tác dụng nào. Người dùng NextX có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng Người dùng NextX có thể thay đổi cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu Người dùng NextX thích. Tuy nhiên, nếu Người dùng NextX chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại NextX.

 1. Xóa dữ liệu tài khoản Facebook

Các ứng dụng của NextX đều tuân theo các quy định về Chính sách quyền riêng tư trong “Điều khoản nền tảng của Meta”.

Nếu người dùng có mong muốn xóa hoàn toàn các dữ liệu tài khoản cá nhân trên nền tảng của NextX, vui lòng gửi yêu cầu xóa dữ liệu chia sẻ đến email support@NextX.vn. Sau đó tài khoản của người dùng NextX sẽ được loại bỏ và các dữ liệu liên quan sẽ không được lưu.

 1. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng NextX vui lòng nào gửi về NextX theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: support@nextx.vn, hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 61 29, hoặc liên hệ trực tiếp:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTVISION
 • Số nhà 25A, ngõ 98 đường Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 90/28 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 61 29
 • Hotline: 090 224 3822  (24/7)

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, NextX sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng NextX, trường hợp cần thiết, NextX có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. NextX sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng NextX trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

HOTLINE 24/7 :090 224 3822