Chia sẻ cách thức bán hàng trên Shopee mà không cần đơn ảo

Dưới đây là bài chia sẻ từ bạn Quỳnh về cách thức bán hàng trên Shopee mà không cần đơn ảo. NextX muốn chia sẻ bài viết tới tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn mới chập chững tìm hiểu sàn thương mại điện tử này.

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Ban-hang-shopee

Ghi chú: bài viết là kinh nghiệm của bản thân, vừa làm vừa sửa gian hàng, bán hàng khi chưa học qua lớp đào tạo nhé mọi người.

Quan điểm bán hàng của mình là : BÁN hàng THẬT

Khách hàng mua hàng của mình là: MUA hàng THẬT

Ban-hang-shopee

Xem thêm: Nhập hàng Shopee để kinh doanh online ở đâu cho hiệu quả?

Mọi người không nên có suy nghĩ vừa up hàng lên sẽ có khách mua luôn, mới đầu sản phẩm của mình để “mốc meo” mà không có khách rồi mình mới nghĩ rằng cần sự khác biệt gì để khách và ta “vô tình lướt qua đời nhau” thôi, “nhìn em 1 lần thôi” chứ hi vọng ra đơn là không có, làm shop xong rồi mà lướt mỏi tay không thấy cái gian hàng đâu. Mọi người có từng bị như thế không. Bây giờ mọi người đọc nhé!

1: Hình ảnh phải thể hiện rõ sản phẩm, không thay đổi màu, bắt buộc chụp thật. up tối đa 9 ảnh, mọi người chỉnh sửa để ghi nội dung cần thiết vào ảnh là càng tốt nhé. ảnh đầu tiên thì chỉ cần rõ, họ nhận thấy mình bán gì thôi

2: Bắt buộc có video( video quay thật sản phẩm, có thật nhiều thông tin sản phẩm càng tốt, nên lồng tiếng, hoặc review cách sử dung, quay 1 phút thôi để sử dụng video đó đăng shopee feed)

3: Giá sốc

4: Tự làm flash sale trong mục marketing của shop (flash sale của shop)

5: Tham gia nhiều nhất các ngày sale của shopee, các chương trình sale của ngành hàng( flash sale của shopee)

6: Bắt buộc có freeship khi bán hàng trên Shopee

7: Thường xuyên trực page shopee( k bh dc phản hồi muộn kh quá 3p, lâu quá là kh sang shop khác mua rồi đó). chỉ cần 1 cái thông báo shopee mà giật thót cả tâm hồn đang lớn.

8: Đừng đối phó với tin nhắn spam: chat 3 chữ zzz rồi xoá họ đi. có người nhắn cho là còn vui, bộ y tế không quan tâm 1 ngày còn tủi thân cơ mà

9: Để sản phẩm có mục trả giá để tăng cơ hội nói chuyện với khách. mặc dù khách trả giá thì mình ấn” no”. no hay yes tuỳ mọi ng nhá, thanh lý thì yes 3 lần rồi gói hàng vội đi nhá.

10: thường xuyên xem các shop lớn, tìm từ khoá liên quan trong bài viết của họ về làm bài viết của shop. yêu cầu phải thật rõ ràng, chi tiết mặc dù k ai đọc, nhưng nhỡ đâu có ng đọc.

11: sử dụng triệt để cái chức năng đẩy hàng 4 tiếng/ lần. Sản phẩm nào được nhiều mắt xem thì quay ra đầu tư cho em nó đi thi đấu.

Ban-hang-shopee

Sau khi lên shopyeuthich mình có đi học đào tạo của 1 thầy trên SHOPEE UNI luôn.

Hãy cho thế giới biết bạn là ai đã rồi hãy mơ mộng nghìn đơn, hoa hậu lúc đi thi cũng chưa có kinh nghiệm mấy chứ nào có chuyên nghiệp. Hãy ra đơn và thực hiện chuẩn Seo nhé mọi người. Áp lực từ các video thực chiến làm ta chỉ xây dựng hình ảnh mà quên mục tiêu là phải QUAN TÂM ĐẾN NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG. Khi mình bán lên yeuthich+ mình mới trang trí shop. Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân, mình vẫn đang không ngừng học hỏi và trên đà cố gắng.

Trên đây là bài chia sẻ về cách bán hàng lên Shopee mà không cần đơn ảo, không cần quảng cáo mà đơn hàng vẫn lên Shop. Hi vọng từ bài chia sẻ trên, mọi người có thể tham khảo và áp dụng được với shop của mình. Chúc các bạn thành công!

Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Chia sẻ từ bạn Hứa Quỳnh

Bài viết liên quan: Chiến lược bán hàng Shopee tối ưu nhất

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM