Chat Bot được sử dụng ở trung tâm ngoại ngữ như thế nào

Chat bot là gì?

Theo định nghĩa chính xác trong từ điển Oxford, “chat bot” là chương trình máy tính được thiết kế để mô phỏng cuộc trò chuyện với con người, đặc biệt là với internet. Hay nói cách khác, ta xem nó là một trợ lí, có thể giao tiếp với ta thông qua tin nhắn, có thể xem như một người bạn ảo được tích hợp vào website, ứng dụng, mang lại cho những người kinh doanh cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng. Tóm lại, chat bot là một hệ thống giao tiếp tự động với người dùng.

Chat-box-la-gi

Chat Bot được sử dụng ở trung tâm ngoại ngữ như thế nào?

Hãy xem qua một kịch bản chat bot mẫu cho trung tâm tiếng Anh để tham khảo nhé!

Ở một trung tâm ngoại ngữ việc tiếp nhận và xử lý khách hàng qua những kênh online hay web site hay Facbook là một điều vô cùng cần thiết. Nhưng việc duy trì trạng thái nhân viên luôn luôn túc trực để trả lời khách hàng là một vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp. Việc bỏ rơi khách hàng khi khách hàng cần quan tâm đặt câu hỏi như thế cũng có thể làm ta mất đi một lượng lớn khách hàng.

Bằng việc đưa tính năng chat bot vào hệ thống Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ NextCRM đã giúp cho việc tư vấn, kiểm soát khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đây là nơi website/facebook sẽ cung cấp cho khách hàng quan tâm đế trung tâm có thêm thông tin vê những khóa học, học phí, thời khóa biểu các sơ sở của trung tâm đẻ học viên có thể tìm tới . Ngược lại hệ thống chat bot giúp trung tâm lưu giữ thông tin tên tuổi, số điện thoại học viên để liên hệ lại và đưa vào lịch chăm sóc khách hàng.

Chat-Bot-được-sử-dụng-ở-trung-tâm-ngoại-ngữ

Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ NextCRM sẽ giúp cho trung tâm lên những kịch bản dành cho trung tâm để trung tâm có thể cung cấp những thông tin cơ bản  nhưng lại cần thiết khi khách hàng quan tâm đến khóa học của trung tâm. Hệ thống sẽ đưa ra những kịch bản để trả  lời những câu hỏi của khách hàng để mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết:

Các cơ sở
Thời khóa biểu
Học phí
Thông tin khi cần liên hệ

Tất nhiên đây chỉ là bước đầu cua việc chăm sóc khách hàng. Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ Next CRM sẽ tự động đưa nhưng khách hàng này về lead rồi từ đó phần chia cho các sale để tự lên lịch chăm sóc khách hàng.

chat-box

Những ưu điểm khi đưa chat bot vào thực tế triển khai:

Với công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên tiếng Việt tốt nhất thị trường, Chatbot của Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ NextCRM có thể hiểu mong muốn của khách hàng đưa ra những câu trả lời một cách tự nhiên nhất..

Chủ động đàm thoai đối với khách hàng có thể đưa ra nhưng chương trình chiết khấu khuyến mại đến khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện.  có thể tự thiết lập tự động nhắn tin cho một loạt khách hàng theo lịch trình đặt trước

Dễ dàng tích hợp với các cổng thông tin nội bộ sẵn có của doanh nghiệp, nhắn tin cũng như các nền tảng hội thoại phổ biến như live chat trên website, mạng xã hội (Facebook, Zalo, Viber, FB@W…) thông qua một vài thao tác đơn giản.

Hệ thống có thể dễ dàng tích hợp với các cổng thông tin nội bộ, sử dụng các nền tảng chat phổ biết biến: zalo, faebook, viber…

Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ NextCRM  hoạt động 24/7, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, và sẵn sàng chuyển cuộc trò chuyện đến nhân viên tư vấn khi khách hàng yêu cầu, đảm bảo trải nghiệm khách hàng luôn nhất quán và tốt đẹp.

chat-box

Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ NextCRM cung cấp nền tảng chat bot thuận tiện dễ dùng. Giúp doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

Phần mềm CRM cho trung tâm tiếng anh tốt nhất

Phần mềm NextCRM cho trung tâm tiếng anh được xây dựng không chỉ giúp các trung tâm quản lý học viên một cách hiệu quả nhất mà nó còn hỗ trợ trung tâm về marketing đa kênh.Hệ thống được tích hợp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng NextCRM để hỗ trợ marketing đa kênh, quản lý data đầu vào từ các nguồn khác nhau như data , facebook, fanpage,zalo…, các báo cáo thống kê tỉ lệ học viên từ nguồn nào hiệu quả, qua đó giúp trung tâm có thể định hướng chiến lược kinh doanh ,khai thác từ các nguồn hiệu quả nhất

1. Hệ thống phần mềm CRM cho trung tâm tiếng anh

Các tính năng chính phần mềm mềm quản lý trung tâm

Quản lý thông tin học viên
Quản lý nhân sự,giáo viên,trợ giảng
Quản lý đào tạo
Quản lý tài chính
Quản lý Marketing
Quản lý CRM
Quản lý Optin Form
Quản lý công việc

2. Hệ thống báo cáo chính xác từ chi tiết đến tổng thể

Các báo cáo trên  Hệ thống phần mềm CRM cho trung tâm tiếng anh NextEdu được cập nhật theo thời gian thực, đầy đủ, chi tiết, chính xác đến từng đơn vị, số liệu được thống kê từ chi tiết đến tổng thể. Hơn nữa, trên hệ thống phần mềm CRM cho trung tâm tiếng anh là đa dạng các báo cáo giúp bạn thống kê tất cả các thông tin cơ bản của một trung tâm ngoại ngữ

Báo cáo tài chính
Báo cáo thu chi
Báo cáo lịch học
Báo cáo điểm danh lớp học
Báo cáo doanh thu lớp học
Báo cáo hiệu suất
Báo cáo CRM
Báo cáo lương
Báo cáo lớp học
Báo cáo đào tạo
Báo cáo thời gian giảng dạy

Với các báo cáo tài chính, báo cáo thu chi, báo cáo học phí đều có cập nhật 100% các hóa đơn phát sinh mỗi ngày của trung tâm, không lo thất thoát tài chính, thống kê đầy đủ các định khoản kế toán, cập nhật nhanh danh sách lớp học và lịch học. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian lập các báo cáo thủ công cũng như xem các báo cáo theo cách quản lý truyền thống.

hỗ trợ báo trong phần mềm CRM cho phòng khám
3. Tùy biến quản lý đa dạng mô hình trung tâm giáo dục đào tạo

Hệ thống phần mềm CRM cho trung tâm tiếng anh NextEdu được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về quản lý và các chuyên gia kỹ thuật để cho ra đời bộ phần mềm tích hợp đa chức năng tùy biến quản lý đa dạng mô hình trung tâm giáo dục đào tạo. Phần mềm CRM cho trung tâm tiếng anh NextEdu có thể tuỳ biến nhiều mô hình như phần mềm con như phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, phần mềm quản lý trung tâm gia sư, phần mềm quản lý dạy thêm, phần mềm quản lý dạy học trực tuyến…

Hệ thống phần mềm NextEdu là kết quả của chặng đường 8 năm phát triển đầy nỗ lực, chúng tôi luôn luôn update và cập nhật các phương thức quản lý trung tâm ngoại ngữ mới để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển của các trung tâm giáo dục đào tạo, tùy biến với đa dạng mô hình.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho giáo dục đào tạo

Hệ thống CRM cho ngành giáo dục, đào tạo

Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM