CEO NextX thuyết trình trước các Doanh nghiệp Nhật tại tọa đàm của Tổ chức Jetro

Vào ngày 08/09/2021, Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Thương mại Nhật Bản (Jetro) đã tổ chức thành công buổi tọa đàm  kết nối các nền tảng công nghệ Doanh nghiệp Việt  Nam với Nhật Bản. Tọa đàm có sự tham gia của 300 Doanh nghiệp Nhật tham dự, có 3 doanh nghiệp Việt Nam thuyết trình tại buổi tọa đàm gồm có: Jetro

NextX tích hợp Nextfarm làm nền tảng kết nối hỗ trợ bán hàng online nông sản. CRM đa kênh, kết nối phần mềm CRM đa kênh với. Các sàn thương mại điện tử để đẩy mạnh bao tiêu nông sản Jetro Hachi nền tảng hỗ trợ các giải pháp cho Nông nghiệp rau thủy canh Foodmap nền tảng hỗ trợ bán hàng nông sản qua trực tiếp từ nông dân đến người dân và các kênh thương mại điện tử.

Jetro

Buổi tọa đàm đã diễn ra hết sức thành công, với sự quan tâm. Và việc hợp tác kinh doanh của các Doanh nghiệp. Nhật đang hoạt động tại Việt Nam và các Doanh nghiệp Nhật muốn đầu tư vào Việt Nam.

Chúng tôi cảm ơn Jetro Việt Nam đã tổ chức hội thảo kết nối các doanh nghiệp để cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hữu ích, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường Việt cũng như tăng cường mối quan hệ giữa các quốc gia.

Bài viết liên quan: CEO NextX tham gia Đoàn công tác của Bộ TT&TT và tư vấn chính sách chuyển đổi số cho UBND tỉnh Quảng Ninh

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM