CEO NextX thuyết trình giới thiệu về giải pháp chuyển đổi số tại sự kiện Whise

Được sự giới thiệu của SHTPIC, sáng 19/10, CEO NextX Trần Quang Cường giới thiệu giải pháp ứng dụng Nông nghiệp thông minh Nextfarm. Giải pháp chuyển đổi số NextX tại Hội thảo khoa học “Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao vùng Đông Tây Nam Bộ”. Trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM (WHISE 2018). Do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

CEO NextVision

CEO NextX giới thiệu về Nextfarm và Phần mềm CRMNextX trong sự kiện Whise

Hội thảo được tổ chức với mục đích tạo nên một môi trường để thu thập, tập hợp những ý kiến thảo luận của các chuyên gia. Startup và cơ quan quản lý nhà nước của các tỉnh vùng. Đông – Tây Nam bộ về các mô hình ứng dụng công nghệ cao trong phát triển. Nông nghiệp thành công. Từ đó, có thể sẵn sàng chuyển giao cho các đơn vị, địa phương có nhu cầu.

CEO NextVision

CEO NextVision

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm tự hào đi tiên phong trong lĩnh vực. Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam với sự kết hợp làm chủ công nghệ. Của cả phần mềm và phần cứng vi điều khiển cùng hệ thống tự động hóa cho Nông nghiệp. Đi cùng nền tảng lõi là hệ thống phân tích dữ liệu lớn Big Data (Machine Learning &  AI).

Kết hợp với nền tảng số hóa doanh nghiệp – giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện NextCRM. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nông nghiệp trong quá trình phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM