Bài học giá trị sâu sắc về tiền bạc – Đăng Lê Nguyên Vũ

Một câu chuyện với câu nói thâm tuý của ông Đăng Lê Nguyên Vũ nói về bài học chuyện tiền nong đắt giá và gửi tới bạn những điều hay và tốt đẹp nhất. Cùng NextX Phần mềm quản lý nhân sự tìm hiểu về câu nói và để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói:

Đăng Lê Nguyên Vũ

Xem thêm Bài học từ người bán hàng giỏi nhất thế giới – câu chuyện kinh điển

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

“Một người cho tôi vay tiền, tôi nghĩ rằng đó là người ta mang công sức bát gạo của bản thân họ gửi gắm vào t.a.y mình. Tuyệt nhiên không dám nghĩ, ít nhiều cũng không dám nghĩ người ta thừa tiền nên đôi ba đồng cái công chỉ như cái kẹo.

Khi bạn nợ tiền một ai đó, hãy hiểu sâu sắc rằng chữ nợ ấy không thể chỉ trả bằng giấy bạc, sòng phẳng như giấy bạc.

Bài học sâu sắc về tiền bạc - Đăng Lê Nguyên Vũ

Xem thêm Người trẻ bước đầu phải làm gì khi muốn kiếm nhiều tiền?

Người ta không đòi bạn cũng chẳng phải vì người ta quên. Đồng tiền đi liền khúc ruột, họ im lặng để chờ xem sự tử tế của bạn có thật như những gì bạn đã hứa hẹn.

Bài học sâu sắc về tiền bạc - Đăng Lê Nguyên Vũ

Tôi nói với quý nhân của mình rằng, tôi nợ họ, nợ trọn đời này luôn. Cái nợ ấy không còn đơn giản là nợ vật chất nữa.

Nếu tôi không đủ tiền để trả thì tôi sẽ trả bằng sự trung thành của mình, bằng sự tận tụy của mình, thậm chí bằng cả máu và nước mắt.

Người cho tôi bát cơm lúc tôi gi.à.u sang chưa chắc đã vì tôi mà cho. Nhưng người sẵn sàng kéo tôi ra khỏi khó khăn tuyệt vọng thì chắc chắn họ đã yêu thương và trân quý tôi thực sự.

Bài học sâu sắc về tiền bạc - Đăng Lê Nguyên Vũ

Xem thêm Tổng hợp 23 cách kiếm tiền tại nhà đơn giản

Bạn có thể là một người nghèo nhưng đừng làm một người bội tín hay vô ơn. Bạn có thể không đủ tiền để trả nhưng phải biết dùng mi.ệ.ng để giữ lại chút tín nhiệm.

Bội tín chính là sự suy sụp về tiền, mặt kinh tế, bội tín cũng chính là sự thất bại nặng nề về mặt nhân cách

Bạn im lặng, bạn có thể được bố thí hoàn toàn số tiền đó, người hào sảng sẽ không gay gắt với bạn như phường nặng lãi.

Nhưng bạn sẽ vĩnh viễn mất đi một ân nhân, một người anh em tử tế, một niềm hy vọng, một chiếc phao cứu sinh trong những cơn đắm chìm về sau”.

Nguồn Tạp chí thành công

Bài viết liên quan Bài học cố chủ tịch tập đoàn Daewoo một tượng đài kinh tế Hàn Quốc

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM