Dưới đây là một câu chuyện về bài học cố chủ tịch tập đoàn Daewoo một người vĩ đại kinh tế Hàn Quốc muốn gửi đến các bạn trẻ hiện nay. Chúng ta cần cố gắng hơn trong cuộc sống để trở nên thành công, cùng NextX theo dõi nhé! Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Bài học cố chủ tịch tập đoàn Daewoo một tượng đài kinh tế Hàn Quốc

Xem thêm Bài học từ người bán hàng giỏi nhất thế giới – câu chuyện kinh điển

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Ngày hôm nay, tôi vẫn nhớ như in là khi còn trẻ tôi rất tôn trọng những buổi nói chuyện với người lớn tuổi và thật may mắn cho tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên thông thái. Tôi khắc sâu những lời khuyên ấy và nhờ thế tôi tránh được nhiều lỗi lầm sơ sót.

Cố chủ tịch tập đoàn Daewoo chia sẻ : là bậc cha chú của các bạn đồng thời là người làm ăn quan tâm tới lớp thanh niên – chủ nhân của tương lai, tôi muốn trao đổi cùng các bạn những suy nghĩ của mình về tuổi trẻ, về những tiềm năng mà các bạn đang mang trong mình.
Kẻ nào khởi sự với nỗi sợ hãi là kẻ đã mất đi tuổi trẻ. Các bạn phải sẵn sàng đốt cháy bùng lên ngọn lửa của thành công.

Bài học cố chủ tịch tập đoàn Daewoo một tượng đài kinh tế Hàn Quốc

Xem thêm “Tại sao có người thành công-kẻ thất bại?” nỗi trăn trở trong Nguyên Vũ

Cố chủ tịch tập đoàn Daewoo nói các bạn phải liên tục trau dồi bản thân, giành giật những đỉnh cao hơn nữa nhằm thoả mãn khát vọng thành công
Lòng quyết tâm, tinh thần chiến đấu, lòng quả cảm, mạo hiểm, Start up thành công, lạc quan, tiên phong, ước vọng – tất cả đều thuộc về lớp trẻ. Tuổi trẻ không biết đến những từ như tầm thường, yếu đuối an nhàn, thất bại, tuyệt vọng, hèn nhát, phục tùng…

Bài học cố chủ tịch tập đoàn Daewoo một tượng đài kinh tế Hàn Quốc

Xem thêm Bài học giá trị sâu sắc về tiền bạc – Đăng Lê Nguyên Vũ

Sự trưởng thành và phát triển là nhờ học tập. Sự khôn lớn sẽ chững lại khi bạn tự cho mình là quan trọng, tự cho mình là hiểu biết. Việc đó đặt dấu chấm hết cho sự phát triển cũng như khôn lớn của bạn. Ta khôn lớn được là nhờ nhún mình, học hỏi nhiều.
Khi bạn đã cứng cáp, cái đầu của bạn phải thấp xuống. Chúng ta có rất nhiều điều cần học từ những giọt mồ hôi trên trán người cày ruộng, từ những vết dầu mỡ trên áo lao động của người công nhân, từ bàn tay ấm áp của mẹ khi người làm bữa sáng vào lúc hừng đông.

Bài học cố chủ tịch tập đoàn Daewoo một tượng đài kinh tế Hàn Quốc

Xem thêm  Nếu bạn có một trong 3 tư duy này, khó làm giàu nổi

Hãy mở mắt, dỏng tai mà đón những âm thanh và hình ảnh quanh ta, hãy nhún mình, hãy ra công học tập.”
– Ông Kim Woo Choong chia sẻ trong cuốn hồi ký của mình.
Chủ tịch tập đoàn Daewoo Kim Woo-choong đã xây dựng lên một đế chế hùng mạnh bậc nhất Hàn Quốc trong thời kì công nghiệp hóa, nhưng ông cũng là người chứng kiến nó sụp đổ nhanh chóng.
Ông đã qua đời ở tuổi 83, ông được công nhận là doanh nhân thế hệ thứ nhất, có công khai phá thị trường thế giới.

Bài viết liên quan Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay