80% nỗ lực làm việc kể từ khi bắt đầu công việc đó để thành công

Lười biếng từ lâu đã trở thành 1 BẢN NĂNG sinh tồn giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng cho cơ thể. Cho nên, nếu ngày hôm nay, bạn muốn làm việc NHANH CHÓNG hoàn thành mục tiêu của mình, thậm chí là ngay cả trong những việc thường ngày và “khó khăn” như là tập luyện, thì đọc bài viết NextCRM sưu tầm ngay mẹo này để biết cách làm sao ĐÁNH LỪA sự lười biếng nhé!

80% nỗ lực làm việc kể từ khi bắt đầu công việc đó để thành công

Khi đặt 1 mục tiêu cho việc luyện tập, nỗ lực quan trọng nhất KHÔNG NẰM ở cách giải quyết những khó khăn trong quá trình tập hay là vượt qua cái quãng thời gian dài đằng đẵng chán ngắt, mà KHÓ NHẤT là làm sao bạn phải lết được xuống giường và đi tập cái đã.

80% nỗ lực làm việc kể từ khi bắt đầu công việc đó để thành công

Xem thêm Phần mềm CRM cho bán hàng online

Khó nhất là LÚC BẮT ĐẦU, là làm sao để mình xỏ đôi giày vô và đặt chân xuống đường. Còn khi đã bước được vào buổi tập và cái cảm giác hứng thú nó đến thì nhiều khi kết quả sau cùng còn vượt xa cả mong đợi của mình trước đó.

Cho nên, SAU KHI mình đặt ra được một mục tiêu rõ ràng cho buổi tập của mình, thì các bạn chia nó ra thành những cái mục tiêu nhỏ hơn và đủ dễ để mình BẮT ĐẦU làm việc NGAY LẬP TỨC.

Ví dụ kế hoạch ngày hôm nay, mục tiêu của mình là muốn chạy bộ 2km, mà mình đang rất buồn ngủ và cảm thấy cái mục tiêu nó khó quá thì tự nhủ với mình, là bây giờ mình xuống giường, đi bộ 100m đi rồi tính tiếp. Và nếu vẫn dễ thì chạy thử 100m nữa đi xem sao.

Điều kỳ diệu là chẳng mấy chốc, chúng ta nhìn thấy mình đã tỉnh ngủ, hào hứng trở lại làm việc. Rồi mình nhìn thấy trời xanh mây trắng, thấy các bạn chạy xung quanh, hay có khi là cái không gian vui tươi. Và rồi, vèo vèo 1 cái, mình dễ dàng hoàn thành được 2km của ngày hôm đó.

Nhưng mà nếu ngày hôm nay, việc lười biếng, trì hoãn luyện tập của bạn. Nó vẫn ở đó sau nhiều năm và dù cố gắng cách mấy, những bài truyền động lực cũng không thể thúc bạn đứng dậy, thì khả năng cao là BẠN ĐANG TẬP SAI CÁCH.

80% nỗ lực làm việc kể từ khi bắt đầu công việc đó để thành công

Xem thêm  Phần mềm quản lý kinh doanh

Dĩ nhiên thì lúc đó, những cái mẹo nho nhỏ dù có ích cách mấy cũng sẽ không thể giúp đỡ bạn được. Và có khi đây là lúc bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn. Để giúp bạn HIỂU ĐÚNG về cách tập luyện và xây dựng một lối sống lành mạnh. Nếu vậy có thể khóa học AYP Adventure sẽ giúp được bạn.

Dành cho bạn nào chưa biết:

– AYP Adventure là khóa học tạo nền tảng nuôi dưỡng 1 lối sống NĂNG ĐỘNG và BỀN VỮNG thông qua 3 khía cạnh chính: thể chất, dinh dưỡng và tinh thần. Sau khóa học, bạn sẽ hiểu việc yêu thương cơ thể ĐÚNG CÁCH sẽ mang lại cho bạn những ảnh hưởng tích cực trong đời sống như thế nào, để rồi cùng nhau thiết kế 1 chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và khoa học phù hợp với riêng bản thân mình.

80% nỗ lực làm việc kể từ khi bắt đầu công việc đó để thành công

Xem thêm Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

– Điều đặc biệt nhất sau khi kết thúc các khóa học mà NHÌN RA ĐƯỢC là khi các bạn học viên đã HIỂU ĐÚNG về bản chất của làm việc, tập luyện thì niềm yêu thích và sự cuốn hút khi vận động tự nhiên nó sẽ đến. Để rồi, việc tập luyện mỗi ngày sẽ trở thành 1 hoạt động vui vẻ mà không bao giờ cần phải ép buộc bản thân vào 1 cái khuôn khổ để đạt được mục tiêu của mình nữa.

Bài viết liên quan Toạ đàm “Xây dựng và quản lý kiểu tập đoàn Digital Marekting” 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM