5 trang web tải video Facebook miễn phí dành cho mọi trình duyệt

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng khổng lồ. Facebook cung cấp cho chúng ta rất nhiều dịch vụ tuyệt vời, trong đó có Facebook Watch và Facebook Reels. Có hàng nghìn, thậm chí hàng chục triệu video được tải lên Facebook mỗi ngày. Bạn muốn tải những video hay từ Facebook về để xem nhưng lại không biết cách tải? Vì vậy, trong bài viết này, NextX – Phần mềm CRM cho doanh nghiệp sẽ chia sẻ 5 trang web tải video facebook miễn phí dành cho mọi trình duyệt. Để bạn có thể tải video Facebook về máy tính mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Xu hướng xem video trên Facebook hiện nay

Hiện tại ở Việt Nam có hơn 70% người dân sử dụng Internet. Trong số đó, 95% người dùng lên mạng để xem video hàng tháng. 68% người dùng Việt Nam xem video ít nhất một lần mỗi ngày. Người dùng Việt Nam trung bình dành hơn một giờ đồng hồ để xem một video trên mạng xã hội.

Có tới 97% người dùng Việt Nam công nhận  Facebook là một nền tảng video. 74% người dùng chọn xem video trên Facebook vì họ có thể xem video trên Facebook mọi lúc mọi nơi. 63% cho biết họ xem video trong News Feed của mình mỗi khi truy cập Facebook. Có tới 87% người chọn Facebook để xem video ngắn và trung bình.

Tầm quan trọng của nội dung video đối với sở thích cá nhân là lý do chính khiến người dùng Việt Nam xem nội dung video. Facebook Watch đi theo xu hướng cá nhân hóa nội dung. Dự đoán và đề xuất nội dung video dựa trên sở thích và thói quen của người dùng. Trên cùng một nền tảng, giờ đây người dùng có thể xem video từ bạn bè và gia đình, cũng như video từ người sáng tạo và thương hiệu.

Video trên Facebook có tính tương tác, trực tiếp và hành động. Một số người dùng đã nói rằng các video trên Facebook dễ thu hút hơn 1,3 lần so với các video thông thường. 75% người dùng có xu hướng xem video được chia sẻ, thích hoặc bình luận bởi gia đình và bạn bè trên Facebook.

Những lý do người dùng muốn tải video trên Facebook

Người dùng muốn tải video từ Facebook vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất.

Lưu trữ và xem lại ngoại tuyến: Một trong những lý do phổ biến nhất là ghi và xem video khi không có kết nối internet. Bằng cách tải video Facebook, người dùng có thể lưu chúng vào thiết bị của mình. Và xem lại bất cứ lúc nào mà không cần kết nối Internet.

Chia sẻ video với mọi người: Người dùng cũng có thể tải xuống video từ Facebook để chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình. Nếu một video mang tính giải trí cao hoặc có ý nghĩa đặc biệt, bạn sẽ muốn chia sẻ nó với những người khác.

Lưu trữ để sử dụng cá nhân: Có những video mà người dùng muốn lưu trữ để sử dụng riêng. Chẳng hạn như video về trẻ em, gia đình hoặc video kỷ niệm. Tải video từ Facebook cho phép bạn lưu vào thiết bị của mình và xem lại bất kỳ lúc nào.

Sử dụng video Facebook làm nội dung trên website hoặc YouTube: Nếu người dùng là chủ sở hữu một website hoặc kênh YouTube, họ có thể muốn sử dụng video Facebook làm nội dung. Trừ phi bạn đã xin phép bản quyền, còn không video tải về chỉ nên dùng để xem offline. Bạn không nên đăng tải, sử dụng vào mục đích khác khi chưa được sự cho phép. Bạn nên tránh những vấn đề liên quan đến bản quyền của video mình muốn tải.

Nhìn chung, người dùng muốn tải xuống video từ Facebook vì nhiều lý do. Nó cho phép họ lưu trữ, xem và chia sẻ video một cách thuận tiện và tiện lợi.

Xem thêm: 10 cách tải video trên website nhanh chóng cho mọi thiết bị

 trang web tải video facebook miễn phí dành cho mọi trình duyệt

Website tải video Facebook Full HD – SnapSave

SnapSave.App là website tải Facebook chất lượng cao tốt nhất với tốc độ tải cực nhanh. Trang này cho phép bạn tải các video Facebook chất lượng cao: HD, Full HD,… Đặc biệt không bị mất tiếng  như một số trang khác. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ tải video riêng tư từ group kín Facebook với chất lượng lên tới 4K.

Snapsave là một trang web rất dễ sử dụng dịch vụ, không yêu cầu người dùng đăng ký. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và sao chép các liên kết video. Website cho phép bạn tải xuống các video với độ phân giải tùy theo nhu cầu của bạn.

Khi sử dụng SnapSave, bạn có thể dễ dàng tải phim và clip 4K về điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. SnapSave.App là trang web hỗ trợ tải xuống video Facebook 4K đầu tiên trên thế giới. Người dùng được hỗ trợ tải video Facebook mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Do đó, số lượng người sử dụng công cụ SnapSave ngày càng tăng.

Website tải video Facebook Full HD - SnapSave

Các tính năng tuyệt vời của SnapSave.App là:

– SnapSave.App hỗ trợ nhiều định dạng video. Nó cho phép người dùng tải video Facebook chất lượng cao Full HD, 2K, 4K.

– Cho phép tải video từ Facebook về mọi loại thiết bị và mọi hệ điều hành.

– SnapSave có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và không cần cài đặt thêm phần mềm.

– SnapSave hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể bắt gặp một số quảng cáo nhưng họ có thể bỏ qua.

– SnapSave.App cho phép tải video nhanh chóng, thuận tiện và rất an toàn.

Trang web tải video Facebook trực tuyến Fbdown.net

Fbdown.net là một trang web cho phép tải xuống video Facebook miễn phí và thân thiện khác. Đây là một trang web miễn phí cho phép người dùng Facebook tải xuống các video Facebook yêu thích. Và lưu chúng để xem ngoại tuyến bằng cách tạo liên kết trực tiếp tới video Facebook.

Video được tải xuống nằm trên máy chủ Facebook, không phải máy chủ fbdown.net. Fdown.net cam kết không lưu trữ video trên máy chủ và không lưu giữ lịch sử các video đã tải. Fdown.net cũng có một tiện ích mở rộng bổ sung có tên là Video Downloader PLUS. Bạn có thể thêm vào trình duyệt của mình để tải xuống dễ dàng và thuận tiện hơn. Tiện ích mở rộng của Fdown.net khá hữu ích khi duyệt và tải video Facebook nhanh.

Trang web tải video Facebook trực tuyến Fbdown.net

Ưu điểm của việc sử dụng Fbdown.net:

– Fdown.net có thêm tiện ích mở rộng

– Giao diện người dùng rõ ràng và thân thiện

– Sử dụng công cụ tải video an toàn và bảo mật

– Tải xuống video trực tiếp từ Facebook

– Cho phép tải xuống video Facebook ở chế độ ẩn danh

Xem thêm: Top 6 cách lưu video trên facebook FullHD về điện thoại MIỄN PHÍ

Tải video Facebook về máy tính bằng Savefrom.net

SaveFrom là website tải video lâu đời và nổi tiếng. Bạn có thể lưu video MP4 và các định dạng khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tải xuống các video nhanh hơn 10 lần so với bất kỳ trình tải xuống nào khác.

SaveFrom.net giúp việc tải video Facebook trở nên thuận tiện và dễ dàng. Công cụ này cho phép bạn tải xuống âm thanh, video và các loại tệp khác nhau. Bạn có thể sử dụng SaveFrom để tải video xuống với chất lượng tương tự với video gốc.

SaveFrom đã được kiểm tra bởi Norton Safe Web và được hàng triệu người tin cậy. Chắc chắn rằng đây là một trang web an toàn. SaveFrom hoàn toàn miễn mà không bị hạn chế số lượt sử dụng. Bạn không phải trả tiền và có thể tải xuống bao nhiêu video tùy thích.

Tải video Facebook về máy tính bằng savefrom.net

Ưu điểm của trang web SaveFrom.net là:

– Truy cập, tải video online nhanh chóng và thuận tiện.

– Tải xuống video trực tiếp từ bất kỳ trang web nào trên Internet.

– Hiển thị danh sách các liên kết tải xuống nếu có nhiều video trên một trang web.

– Không phải chờ đợi hoặc cài đặt phần mềm thứ ba khác.

Hướng dẫn tải video Facebook bằng Savefrom.net

– Đầu tiên, bạn có thể truy cập công cụ Savefrom.

– Mở video Facebook muốn tải, copy URL video Facebook.

– Chọn Xem URL video để lấy URL video Facebook.

– Trong giao diện Savefrom, dán liên kết URL vào hộp tìm kiếm. Bạn có thể chọn chất lượng video SD hoặc HD bằng cách nhấp vào menu thả xuống màu xanh.

– Xuất hiện cửa sổ mới, bấm vào ba dấu chấm nhỏ trên video rồi chọn Tải xuống.

Download video Facebook với Getfvid.com

Không cần đăng ký tài khoản khi sử dụng, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí.  Getfvid.com cho phép bạn tải video Facebook HD với tốc độ nhanh nhất. Bạn cũng có thể tải video xuống thiết bị di động của mình bằng mã QR. Hoặc chuyển đổi tệp MP3 mong muốn bằng công cụ này.

Chất lượng và độ phân giải video phụ thuộc vào video gốc. Do đó, video có  chất lượng HD hoặc SD. Bạn có thể chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống. Bạn cũng có thể tải xuống video Facebook miễn phí. Sau khi hoàn tất, video của bạn sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống. Bạn có thể tìm thấy những video này ở đó bất cứ lúc nào.

Download video Facebook với Getfvid.com

 Các tính năng chính của Getfvid.com:

– Dễ dàng tải xuống video từ các nền tảng khác nhau, trong đó có Facebook

– Hỗ trợ tải video Facebook trên các thiết bị có hệ điều hành khác nhau

– Có nhiều định dạng và độ phân giải video để lựa chọn

– Có nhiều tùy chọn khi lưu video ngoại tuyến

Tải video Facebook miễn phí với Ytop1.com

Trang web Ytop1 giúp người dùng tải video Facebook có nội dung yêu thích. Nó cũng cung cấp các tính năng tải video nhanh và không bị gián đoạn. Khi bạn sử dụng Ytop1.com để tải xuống video Facebook, bạn có thể lựa chọn chất lượng video. Đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp âm thanh mong muốn như MP3, WAV. Đặc biệt Ytop1 không chứa quảng cáo xuất hiện mỗi khi tải video và không giới hạn thời lượng video mà bạn muốn tải.

Tải video Facebook miễn phí với Ytop1.com

Một số ưu điểm của website Ytop1.com

– Cung cấp nhiều tùy chọn tải video với chất lượng và độ phân giải khác nhau.

– Giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng.

– Hoạt động trên các thiết bị như PC, điện thoại Android/iOS và iPad.

– Miễn phí, không quảng cáo, không cần cài đặt phần mềm thứ ba.

– Cho phép tải xuống nhiều video cùng lúc.

– Cung cấp tốc độ tải video Facebook nhanh từ 8->20MB/s.

Kết luận

Tải video Facebook là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng Facebook hiện nay. Đặc biệt khi người dùng có nhu cầu chia sẻ những thông tin hữu ích với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, để giữ an toàn cho thiết bị của bạn, hãy sử dụng các trang web đáng tin cậy, có độ an toàn và bảo mật cao. NextX hi vọng bạn sẽ tìm được những trang web tải video facebook ưng ý và có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị của mình! Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Có thể bạn quan tâm: Top 7 phần mềm bán hàng cho kinh doanh Facebook miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM