3 điều đáng ngại khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng spa crack?

Hiện nay một trong những khó khăn cho doanh nghiệp đang gặp phải. Đó chính là các chủ spa, thẩm mỹ viện sử dụng phần mềm quản lý khách hàng spa chưa biết nên tin tưởng những phần mềm quản lý nào hiệu quả, uy tín cho mình. Nếu quản lý các chủ doanh nghiệp spa, thẩm mỹ viện còn đang phân vân lựa chọn phần mềm chăm sóc khách hàng spa cho cơ sở của mình.

Điều đó lại càng nên cân nhắc khi gặp phải bài toán thiệt hại hơn khi sử dụng những phần mềm quản lý Spa crack, miễn phí. Thì chúng tôi NextCRM sẽ cùng bạn tìm ra đáp án về vấn đề ngay sau đây. Dưới đây là 3 điều đáng lo ngại chính khi sử dụng phần mềm quản lý khách Spa crack.

Những bất cập khi các cơ sở, doanh nghiệp sử dụng Phần mềm CRM cho spa crack

Nguy cơ về bảo mật khách hàng trong phần mềm quản lý khách hàng spa crack

 • Thời nay, các ngành dịch vụ như spa, thẩm mỹ viện. Yếu tố bảo mật thông tin khách hàng là chìa khoá dẫn đến quyết định của sự thành công. Khi sử dụng và download phần mềm quản lý khách hàng spa crack miễn phí. Phần mềm không có nguồn gốc rất nguy hiểm, và có nguy cơ rò rỉ thông tin. Thậm chí còn bị ăn cắp và chiếm đoạt các dữ liệu về khách hàng. Điều đó khiến doanh nghiệp rơi vào tổn thất nặng nề rất lớn.
 • Điều mà doanh nghiệp nào cũng biết khi sử dụng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện trả phí thường dựa trên cơ sở hoạt động vận hành. Việc bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng với những quyền lợi bảo vệ cho doanh nghiệp. Khẳng định hơn là người sử dụng phần mềm luôn là lựa chọn hàng đầu ưu tiên nhất.
 • Bên cạnh những cam kết về bảo mật thông tin của khách hàng từ các yếu tố bên ngoài. Thì phần mềm NextCRM triển khai tính năng phân quyền bảo mật theo cá nhân hay nhóm có quyền trong hệ thống giúp bảo vệ tất cả các dữ liệu được tốt nhất.

Không có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khi cần 

 • Tất cả bất kỳ những phần mềm nào khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi. Nhiều dạng phần mềm quản lý khách hàng spa bản crack. Các doanh nghiệp spa sẽ có nguy cơ gặp phải những rủi ro về các mặt như kỹ thuật, quá trình vận hành không trơn tru.
 • Những điều đó không được giải quyết và sửa các lỗi kịp thời thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, gây gián đoạn công việc.
 • Nhiều trường hợp khách khiến tụt hạng doanh nghiệp spa, thẩm mỹ viện. Như khiến khách hàng phải đợi lâu không thanh toán kịp, vấn đề sắp xếp lịch hẹn bị trùng với nhau,…
Phần mềm quản lý khách hàng spa miễn phí
Phần mềm quản lý khách hàng spa miễn phí

Phần mềm không hoàn chỉnh và bị giới hạn các tính năng

Phần mềm chăm sóc khách hàng Spa crack, miễn phí được áp dụng một số chức năng cơ bản trong bán hàng. Đáng lo ngại hơn là các tính năng cũng giới hạn. Điều đó khiến quản lý spa sử dụng gây ra nhiều bất tiện.

Một ví dụ cơ bản về phần mềm CRM crack như giới hạn thành toán chỉ 10 đơn trong một ngày. Hay là số lịch nhất định trong ngày. Giới hạn nhiều tính năng nâng cao như KPI khách hàng, nhân viên không theo dõi được…

Với phần mềm NextCRM chủ spa, thẩm mỹ viện phải chú ý đến và sẽ được:

 • Trong công việc thì quản lý các dự án, tự động chia lead cho nhân viên Sale Spa
 • Hệ thống Automation, marketing, email, sms chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Tích hợp webform, Call Center, Zalo OA, Facebook,…
 • Sổ quỹ, hoá đơn bán hàng, thanh toán nhanh chóng và ghi lại công nợ của khách hàng một cách bài bản
 • Quản lý các hợp đồng, dịch vụ, kho, VAT.
 • Báo cáo thông minh, hiệu quả, chính xác trong bán hàng theo từng kênh
 • Bảo mật thông tin dữ liệu khách hàng tuyệt đối cao
 • Kết nối mở các nền tảng, hỗ trợ tích hợp đa dịch vụ
 • Tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, đột phá tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp.
 • Và còn nhiều tính năng khác chưa được kể đến mời các bạn theo dõi NextCRM cập nhật thêm về các tính năng nổi bật khác. Để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngành spa, thẩm mỹ viện phát triển.

Kết luận

Chúng tôi, NextCRM phần mềm quản lý khách hàng spa là giải pháp đứng đầu cho bạn. Luôn đặt sự ưu tiên cho khách hàng và nâng cao chất lượng phần mềm quản lý. Đặt chất lượng lên hàng đầu cho các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Để từ đó chúng tôi cố gắng nỗ lực hết mình trở thành trợ thủ đắc lực tiên phong trong lĩnh vực phần mềm chăm sóc khách hàng spa.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho spa

Hệ thống CRM quản lý spa

Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Giải pháp CRM quản lý spa

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM