10 Thông điệp ý nghĩa qua cuốn sách “Bình yên trong bão tố” – Tuệ An

10-Thong-diep-binh-yen-trong-bao-to-3

Trong cuộc sống sẽ có những lúc chúng ta phải đối mặt với khó khăn, thử thách và thậm chí là thất bại. Sự tiêu cực ấy đôi khi khiến chúng ta mất dũng khí để tiếp tục tiến đến con đường thành công. Trong bài viết dưới đây, NextX muốn chia sẻ tới độc giả những thông điệp ý nghĩa được chắt lọc từ cuốn sách “Bình yên trong bão tố” sẽ giúp bạn đọc có nhiều góc nhìn khác nhau về cuộc sống ở các khía cạnh khác nhau. 

10 Thông điệp bình yên trong bão tố

  1. Hãy luôn mỉm cười khi ngày mới bắt đầu vì kể cả ngày đen tối nhất cũng sẽ qua khi bình minh ló rạng. Cuộc sống giống như một chiếc gương phản chiếu sẽ mang đến cho ta kết quả tốt đẹp khi và chỉ khi ta chịu mỉm cười với nó.
  2. Giông bão có thể xô ngã ta nhưng chính ta sẽ là người quyết định đứng dậy hay ngồi đó khóc than.
  3. Sai lầm lớn nhất của con người là không dám mắc sai lầm. Thất bại lớn nhất của con người là không dám thất bại.
  4. Nếu ta biết tin tưởng vào bản thân, ta sẽ đánh thức được sức mạnh bên trong để vượt qua mọi thách thức. Khi đó cuộc sống sẽ chẳng bao giờ bế tắc hay mất đi tất cả, bằng niềm tin ta sẽ biến những điều không thể thành có thể.
  5. Những hoàn cảnh tồi tệ nhất thường sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất cho một sự khởi đầu trọn vẹn.
  6. Đừng lãng phí thời gian, hãy cứ vui vẻ tận hưởng từng giây phút vì khó khăn nào rồi cũng sẽ qua giống như cơn bão nào rồi cũng sẽ tan, bầu trời dù đang xám xịt cũng sẽ có lúc trong xanh và xuất hiện cầu vồng.
  7. Đừng sợ sự thay đổi, hãy nghĩ đến cái giá nếu như ta không chịu đổi thay, mọi khủng hoảng ập đến chẳng qua chỉ góp phần giúp ta thay đổi nhanh hơn mà thôi.
  8. Đừng lo lắng quá nhiều vì lo lắng không thể làm cho những việc bất như ý ngừng xảy ra, nó chỉ khiến cho những điều tuyệt vời rời xa ta mà thôi.
  9. Hãy chọn mình là nhà lãnh đạo trong mọi việc ta làm, mọi điều ta nói, từ đó ta sẽ thấy mình bắt đầu sống một cuộc sống khác rất phi thường.
  10. Quá khứ thì đã qua, tương lai vẫn còn là một điều bí ẩn, cho dù ta không thể thay đổi quá khứ hay biết trước tương lai nhưng chắc chắn hiện tại luôn nằm trong tay ta.

10-Thong-diep-binh-yen-trong-bao-to-3

Trích sách “Bình Yên Trong Bão Tố”. Đây là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất đã được ra mắt. Trên đời này, không có con đường nào ta bước đi mà không có bão giông. Nhưng nên nhớ rằng “bình yên không phải là đứng giữa một khoảng trời không giông tố, mà là khi ở giữa giông tố ta vẫn thấy lòng bình yên”.

Nguồn sưu tầm

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm quản lý telesale,… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Bài viết liên quan  Du lịch đỉnh Tà Xùa: Tour săn mây đầy thú vị và rất đáng thử

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM