10 cách tải video trên website nhanh chóng cho mọi thiết bị

Bạn phát bực vì đang cần 1 video nhưng lại không thể tải được nó về? Nếu có thì đừng lo lắng bởi NextX – Phần mềm crm bất động sản sẽ có cách cho bạn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 10 cách tải video trên website nhanh chóng cho mọi thiết bị. Tất cả đều hỗ trợ mọi người có thể dễ dàng download video một cách nhanh chóng.

Tải video website bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cách đầu tiên để tải video từ web mà bạn có thể tìm kiếm ngay lập tức là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Trình duyệt này là sản phẩm được phát triển bởi một nhóm lập trình viên Việt Nam.  Đặc biệt mọi chức năng của Cốc Cốc đều dựa trên nhu cầu, trải nghiệm của người dùng Việt Nam.

So với các trình duyệt khác, Cốc Cốc giúp bạn tải các tập tin đa phương tiện nhanh hơn và tiện lợi hơn:

 • Tải nhạc, video về máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí. Không cần cài thêm công cụ hay trợ giúp từ phần mềm thứ ba.
 • Tải xuống thành công trên hầu hết các trang web  tải video YouTube, TikTok hoặc Facebook.
 • Hỗ trợ download với nhiều định dạng (file video, file âm thanh, file phụ đề).
 • Tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần trình duyệt khác.
 • Tải trực tiếp một số phim được phân phối dưới dạng tệp torrent bằng chức năng tải torrent của Cốc Cốc trên máy tính. Chất lượng tải xuống tốt nhất phụ thuộc vào chất lượng của các bộ phim được tải lên trang web.

Để tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc:

 • Trên trình duyệt Cốc Cốc, hãy truy cập liên kết video cần tải.
 • Tải video website

Cách 1:

Di chuyển tới thanh công cụ đa phương tiện (xuất hiện ở phía trên trình phát video).

Chọn định dạng Video và chất lượng tải về để download.

Nhấn vào biểu tượng Tải về.

Cách 2:

Nhấp vào biểu tượng Tải về màu xanh ở cuối thanh địa chỉ.

Trong hộp thoại Tệp sẽ tải về, chọn định dạng Video và chất lượng tải về để download.

Nhấn vào biểu tượng Tải về.

Tải video trên website bằng trình duyệt Cốc Cốc

Xem thêm Bật mí 3 cách chặn quảng cáo Youtube trên Chrome triệt để 100%

Download video từ web bằng Extensions

Extentions là một tập hợp các tệp như HTML, CSS, JAVASCRIPT, hình ảnh và các yếu tố khác mà bạn phải đóng gói vào một thư mục. Mục đích của nó là mở rộng chức năng của trình duyệt. Các extentions về cơ bản là các web pages. Chúng có thể sử dụng tất cả các APIs do trình duyệt cung cấp.

Download video từ web bằng Extension như sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến, cài đặt Extension tải video mà bạn muốn.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất cài đặt Extension, bạn hãy mở website có video muốn tải về. Mở Extension trên thanh công cụ. Download video từ cửa sổ hiện ra.

Tải video trên website bằng trang web online

Tải video trên website bằng savefrom.net

SaveFrom.Net là một dịch vụ tuyệt vời giúp tải xuống video hoặc nhạc từ website nhanh chóng và miễn phí. Bạn không cần cài đặt phần mềm khác hoặc tìm kiếm dịch vụ nào đó để tải video từ website.

SaveFrom.Net giúp bạn download video online từ nhiều trang web bằng cách  nhập URL của video và nhấp vào nút Tải xuống. Tiện ích mở rộng SaveFrom.Net Helper dành cho Chrome cũng có sẵn. Thực tế là nó không được lưu trữ trên cửa hàng Chrome. Bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi cài đặt.

Tải video bằng savefrom.net

Xem thêm Danh sách 82 websites cực bổ ích giúp bạn học mọi thứ trên đời

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

SaveFrom.Net hoạt động với các trình duyệt: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium. Chất lượng video phụ thuộc vào video được tải xuống. Nhưng tất cả chất lượng video MP4 và SD, HD, FullHD, 2K, 4K đều được hỗ trợ.

Tải video bằng yoodownload.com

YooDownload.Com là một trang web nhỏ xinh cho phép bạn dễ dàng tải xuống các video từ nhiều website như YouTube, Facebook, Vimeo và các trang khác. Giống như nhiều website khác, đây là một trang web hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế của YooDownload không thực sự xuất sắc. Nhưng các tính năng khá dễ hiểu và không có quảng cáo. Với hướng dẫn tải xuống đơn giản, bạn có thể tải xuống video sau vài giây hoặc vài phút.

Tải video bằng yoodownload.com

Ngoài ra, có một điều bạn nên chú ý. Mặc dù ứng dụng YooDownload cung cấp tính năng phát video ngay cả khi bạn không có kết nối Internet nhưng không phải tất cả video đều đủ điều kiện cho tính năng này.

Xem thêm: Mách bạn 7 trang web tải video youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tải video bằng savethevideo.net

Savethevideo.net là trang web tải xuống video trực tuyến, nơi bạn có thể tải xuống video từ internet. Nền tảng này hỗ trợ một số trang web bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok và những trang web khác.

Savethevideo cung cấp các tiện ích mở rộng cho cả Google Chrome và Firefox.  Quá trình tải xuống diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Vì bạn sẽ không cần lấy URL của trang web để tải xuống video khi dùng extentions.

Tải video bằng savethevideo.net

Với cách tải video qua SaveTheVideo, bạn cần truy cập địa chỉ savethevideo.net. Sau đó dán đường link video muốn tải và chọn Download để tải video mong muốn. Hoặc các tùy chọn khác như cắt, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng video nếu muốn. Đây cũng là một trong những cách tải video trên website về điện thoại mà được nhiều người sử dụng.

Tải video bằng keepv.id

KeepVid là trình quản lý chuyển đổi và tải xuống video trực tuyến tất cả trong một. KeepVid cũng là một trang web tải video rất đáng tin cậy cung cấp cho bạn một tính năng mà chỉ một số công cụ có được. KeepVid cho phép bạn tải xuống toàn bộ nội dung của danh sách phát trên YouTube. Bạn có thể lưu các video trên Facebook của mình hoặc thậm chí tải nhạc yêu thích từ YouTube hoặc hàng trăm trang web yêu thích ở định dạng MP3 về thiết bị của mình để nghe nhạc ngoại tuyến. Nó cũng cung cấp thông tin bổ sung khi bạn tải xuống video MP3 từ YouTube, bao gồm siêu dữ liệu video (tên nghệ sĩ, tên bài hát).

Tải video bằng keepv.id

Cần chú ý rằng, việc tải xuống video thông qua phần mềm này rất rủi ro do nó yêu cầu cài đặt Java. Việc cài đặt Java sẽ dẫn bạn đến vô số thanh công cụ và quảng cáo không mong muốn có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn.

Xem thêm: 5 trang web tải video Facebook miễn phí dành cho mọi trình duyệt

Download video từ website bất kỳ bằng phần mềm

Cách tải video trên website bằng Free Download Manager

Free Download Manager giúp tăng tốc độ tải xuống và tiếp tục những phiên tải xuống chưa hoàn tất. FDM tăng tốc độ tải xuống bằng cách chia tệp thành nhiều phần và sau đó tải xuống tất cả chúng cùng một lúc. Là phần mềm hoàn toàn miễn phí, tăng tốc độ download lên đến 10 lần. FDM giúp bạn tải video nhanh chóng mà không phải chờ đợi nhiều. Bạn cũng có thể tạm dừng tải xuống giữa chừng hoặc tiếp tục tải xuống các video bị hỏng trước đó đã bị dừng do gián đoạn.

Tải video bằng Free Download Manager

 • Tải xuống video bằng giao thức BitTorrent.
 • Xem các bản tải xuống đang hoạt động và đã hoàn thành từ xa.
 • Dễ dàng tạo phiên bản di động
 • Xem trước tệp video hoặc âm thanh trước khi tải xuống và chuyển đổi định dạng tệp sau khi tải xuống.
 • Hoàn toàn miễn phí và an toàn 100%
 • Tăng cường tải xuống, chia tệp thành nhiều phần và tải xuống đồng thời
 • Có thể tiếp tục tải xuống từ thời điểm xảy ra lỗi.
 • Giới hạn lưu lượng trong khi duyệt và tải tệp xuống cùng một lúc.
 • Cho phép bạn xem thư mục của một trang web và dễ dàng tải xuống.
 • Kích hoạt chống phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo thông qua cộng đồng người dùng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: FDM dịch sang 30 ngôn ngữ khác nhau.

Tải video bằng EagleGet

EagleGet cũng là một phần mềm cho phép bạn dễ dàng tải xuống video từ bất kỳ trang web nào. EagleGet không chỉ hỗ trợ tải nhanh video và dữ liệu từ các trang web. Mà còn có khả năng tăng tốc độ tải đa luồng và cho phép tải tệp không giới hạn. EagleGet luôn ưu ái cho người dùng khả năng tải video vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đây cũng là phần mềm miễn phí 100% nhưng tính năng không thua kém gì phần mềm mất phí.

 • Hỗ trợ download đa luồng, tăng tốc download đa luồng.
 • Tự động làm mới url download hết hạn
 • Hỗ trợ link từ nhiều trang web khác nhau.
 • Trình quản lý tệp tải xuống, hỗ trợ nhiều định dạng tệp.
 • Check virus tự động và miễn phí 100%.
 • Hiển thị chi tiết về quá trình tải tệp lên.
 • Hỗ trợ tất cả trình duyệt phổ biến, thuận tiện cho người dùng.

Tải video bằng Ninja Download Manager

Ninja Download Manager tuy không phải là một phần mềm quá nổi tiếng, không nhiều người biết đến. Nhưng nó là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay. Ninja là phần mềm quản lý dữ liệu download từ Internet và tăng tốc download nhanh hơn các trình duyệt thông thường. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn tiếp tục tải các tập tin đã tải xuống nhưng bị gián đoạn do sự cố. Dung lượng nhỏ, dễ cài đặt và sử dụng.

Tải video bằng Ninja Download Manager

 • Tốc độ tải dữ liệu cao, mạnh mẽ
 • Khôi phục các liên kết tải xuống bị hỏng hoặc bị hỏng trước đó.
 • Hỗ trợ download nhiều định dạng nhạc và video khác nhau.
 • Đặt lịch tải xuống của riêng mình, điều chỉnh tốc độ tải xuống theo ý muốn
 • Tải xuống các tệp video và âm thanh từ hơn 200 trang web khác nhau
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt.

Tải video trên website bằng JDownloader

JDownloader có  giao diện thân thiện với người dùng với đầy đủ các tính năng. Giúp việc tải video từ bất kỳ trang web nào trên Internet trở nên rất thuận tiện. Phần mềm này chạy trên Java và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng. Chương trình này giúp bạn dễ dàng tải xuống từ các trang lưu trữ trực tuyến. Như Rapidshare hoặc Megaupload ngay cả khi bạn không có tài khoản trả phí.

Tải video bằng JDownloader

 • Hoạt động trên Java 1.5 trở lên
 • Tạo tối đa 20 kết nối đồng thời khi tải xuống từng tệp với tốc độ nhanh.
 • Trang bị module OCR mạnh mẽ
 • Hỗ trợ download 224 website không cần tài khoản premium.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (hỗ trợ full Tiếng Việt)
 • Tự động trích xuất và giải nén
 • Chia nhỏ và tự động nối tập tin bị chia cắt thành tập tin gốc khi tải.
 • Được trang bị chức năng kết nối lại modem rất mạnh để liên tục thay đổi địa chỉ IP, xóa giới hạn của băng thông từ các trang web.

Kết luận

Trên đây là 10 cách tải video trên website không cho download mới nhất 2023 mà NextX muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng những cách tải video trên web về máy tính này sẽ giúp bạn thưởng thức các bản nhạc, bộ phim… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Có thể bạn quan tâm: 3 cách tải video từ Youku hiệu quả nhất cho mọt phim Trung

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM